Chân dung người giúp việc bạo hành trẻ

Sau khi tiếp nhận thông tin tố cáo người giúp việc bạo hành con gái chưa đầy 2 tháng tuổi của chị N.P, ngụ phường Quang Trung, TP. Phủ Lý (tỉnh Hà Nam), Trung tá Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP. Phủ Lý xác nhận đã tiến hành mời người phụ nữ bị tố cáo lên làm việc.

Trao đổi với PV Gia Đình Việt Nam, chị P.  - mẹ bé gái bị bạo hành cho biết, gần đây gia đình chị có thuê người giúp việc tên Hoàn (57 tuổi, quê Nam Định) qua trung tâm môi giới việc làm.

Người giúp việc đánh đập, hành hạ dã man bé gái gây phẫn nộ - Ảnh: Gia Đình Việt Nam

Bà Hoàn đã ở với gia đình chị hơn 2 tháng. Nhiệm vụ chủ yếu là phụ chị P. chăm sóc bé mới sinh và giúp việc nhà. Thông thường, chị P. ở nhà cả ngày, chỉ rời khỏi nhà một lúc vào buổi sáng và chiều để đưa con lớn đi học. Lợi dụng lúc gia chủ vắng nhà, bà Hoàn đã bạo hành bé gái vô cùng dã man.

Chị P. cho biết, lúc đầu không đặt camera nhưng sau vài lần về nhà thấy con mặt mũi đỏ gay, khóc suốt nên chị quyết định lắp máy quay. Sau khi chứng kiến người giúp việc đánh đập, quăng quật con như món đồ chơi, chị chết lặng vì đau xót.

Hiện gia đình chị P. đã đưa bé gái đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Vụ việc đang được Công an TP. Phủ Lý tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, trang Facebook cá nhân của chị N.P. đăng tải loạt clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh người giúp việc bạo hành con gái mình khiến dư luận vô cùng căm phẫn. Theo hình ảnh trong clip, người phụ nữ dùng tay đánh liên tiếp vào đầu, mông bé gái. Thậm chí bà ta còn xốc mạnh, quăng quật bé gái hết sức dã man.

 

Clip: Người giúp việc đánh đập, hành hạ dã man bé gái 1 tháng tuổi

Loạt clip được N.P. đăng tải cho thấy, hành động bạo hành của người giúp việc diễn ra thường xuyên và lặp lại nhiều lần.

Bé gái bị giúp việc đánh vào đầu rất nhiều lần - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau thời gian ngắn, loạt clip vạch mặt người giúp việc đánh trẻ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động dã man của người phụ nữ và yêu cầu pháp luật trừng trị thích đáng.

"Bà giúp việc này bị tâm thần hả? Người bình thường sao có thể đánh đập, quăng quật đứa bé hơn 1 tháng tuổi như món đồ chơi thế kia. Hy vọng công an sẽ vào cuộc xử lý việc này", chị M.D. bày tỏ.

"Xem mà thấy đau đớn quá. Nếu là con mình chắc mình chẳng chịu đựng nổi", M.M. bình luận.