Những điều đàn ông có thể chưa biết về thủ dâm

11/01/2017 14:44

Phunusuckhoe.vn Ngay cả những người đàn ông thường xuyên thủ dâm cũng không thể biết tất cả mọi thứ liên quan đến hành động này. Sau đây là một số sự thật ít người biết về thủ dâm.

1. Thủ dâm như thế nào là bình thường?

Đàn ông thường rất tò mò liệu họ thủ dâm có đúng cách không, có gì sai sót không. Thực tế là hầu hết các chuyên gia không đề cập đến việc thủ dâm như thế nào là bình thường, như thế nào là bất thường. Mỗi người khác nhau sẽ có cách thủ dâm khác nhau. Bạn có thể sử dụng bàn tay của bạn, đồ chơi tình dục, nhìn vào những hình ảnh nóng bỏng, chà xát dương vật vào một cái gì đó, hoặc thử các vị trí khác nhau để thủ dâm và đạt được khoái cảm.

Ảnh minh họa: Internet

2. Thủ dâm có thể rất an toàn - nhưng không hoàn toàn an toàn

Thủ dâm được xem là an toàn hơn so với quan hệ tình dục bởi vì nó không mang lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, việc thủ dâm có thể đi kèm một số rủi ro. Ví dụ, thủ dâm quá mạnh có thể gây kích ứng da trên dương vật. Trong một số ít trường hợp, thủ dâm có thể dẫn đến gãy dương vật.

3. Thủ dâm có thể tăng chất lượng đời sống tình dục, hoặc giết chết nó

Thủ dâm có thể làm tăng sự hưng phấn khi bạn có quan hệ tình dục với đối tác. Nó là một cách “tập dượt” để người đàn ông nhận ra những gì khiến anh ta cảm thấy hài lòng và anh có thể dạy lại điều này cho đối tác của mình. Nó có thể giúp một người đàn ông biết cách làm thế nào để ngăn chặn xuất tinh sớm. Thủ dâm cũng là một cách tốt để đáp ứng ham muốn khi không có đối tác hoặc khi ham muốn tình dục của bạn vượt trội hơn so với đối tác.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người đàn ông có thể nghiện thủ dâm đến mức mà họ không còn hứng thú để quan hệ tình dục với một người khác. Điều này có thể là nguyên nhân khiến mối quan hệ trở nên nguội lạnh.

Ảnh minh họa: Internet

4. Thủ dâm không mang lại các lợi ích sức khỏe tương tự như giao hợp

Theo các chuyên gia tình dục, không phải tất cả các loại cực khoái đều có thể được xem xét như nhau. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng quan hệ tình dục là rất có lợi cho một người đàn ông. Nó có thể cải thiện huyết áp và tăng cường sức khỏe của tuyến tiền liệt và trái tim. Nó thậm chí có thể làm giảm cảm giác đau.

Thật không may, thủ dâm không có tác dụng tương tự đối với sức khỏe của nam giới. Không ai biết chính xác lý do tại sao xuất tinh khi thủ dâm lại khác với việc xuất tinh trong giao hợp.

(Nguồn: Newhealthadvisor)

Kỹ năng “yêu” đỉnh cao
“Yêu” đôi khi rất cần những cảm giác tươi mới.
XEM TIẾP
Những điều Adam ghét trên giường
Chỉ cần một chút tinh tế, bạn sẽ không để lại ấn tượng xấu đối với chàng trong chốn phòng the...
XEM TIẾP
Cách cải thiện khi “chuyện yêu” đang có dấu hiệu đi xuống
Việc sống với nhau lâu ngày, “chuyện yêu” trở nên nhàm chán là chuyện thường thấy ở các cặp đôi. Vậy đâu là phương...
XEM TIẾP