Nguyên liệu:

- Bề bề bóc nõn nguyên con: 400 gr
- Giò sống: 200 gr
- Tôm nõn: 100 gr
- Mỡ lợn: 100 gr
- Hành khô: 2 củ

Cách làm:

Chả bề bề tưởng khó làm nhưng lại rất đơn giản - Ảnh 1

Bước 1:

Bề bề bóc nõn chia đôi, một nửa băm nhỏ. Tôm nõn, mỡ lợn băm nhỏ. Trong một chiếc tô trộn bề bề băm nhỏ, tôm, mỡ lợn, giò sống, hành khô băm nhỏ, hạt tiêu. Thêm chút gia vị trộn đều.

Chả bề bề tưởng khó làm nhưng lại rất đơn giản - Ảnh 2

Bước 2:

Dùng thìa to chia phần chả bề bề thành từng miếng, đặt lên trên cùng một con bề bề. Cho từng miếng chả ra đĩa.

Bước 3:

Chuẩn bị một nồi hấp rồi xếp chả bề bề tôm nõn vào hấp chín trong thời gian 10-15 phút.

Chả bề bề tưởng khó làm nhưng lại rất đơn giản - Ảnh 3

Bước 4:

Sau khi hấp chín, cho chả bề bề ra đĩa để nguội. Chuẩn bị ăn thì chiên chả ngập dầu.