Tổng quan về Tuổi Tuất năm 1994

Tuổi Tuất 1994
Tuổi Tuất 1994

Ngày sinh: 10-2-1994 đến 30-1-1995

Mạng: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

Vận hạn: Địa võng: Nhiều lo âu

Thiên can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Màu sắc: Hợp: Xanh, đỏ; kỵ: Đen, vàng

Người tuổi Tuất 1994 thường có tính tình thẳng thắn, yêu thích sự công bằng, siêng năng, hiếu học và có lòng hào hiệp. Con giáp này thường rất hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh em. Là người đáng tin cậy, luôn hoàn thành tốt công việc trong công việc.

Cách chọn cây cho tuổi Tuất 1994

Chọn cây phong thủy Tuổi Tuất 1994
Chọn cây phong thủy Tuổi Tuất 1994

Theo phong thủy, người tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) là người mệnh Hỏa. Con giáp này hợp với màu sắc đỏ. Do đó, để gia tăng may mắn hơn, khi chọn cây cần chú ý những loại cây có sắc đỏ, hồng, cam, tím. Có thể kể đến một số loại cây hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây phất dụ mảnh, cây hồng môn, cây đuôi công tím.

Những loại cây phong thủy hợp với tuổi Tuất năm 1994

1. Cây Phất Dụ Mảnh

Cây Phất Dụ Mảnh sở hữu những chiếc lá cứng đầy màu sắc trông vô cùng hấp dẫn. Lá cây thuôn dẹp hình dải, nhọn ở đầu. Lá non có nhiều vạch đó và có màu xanh nhạt, viền đỏ khi trưởng thành.

Cây Phất Dụ Mảnh giúp mang đến nhiều thịnh vượng, tài lộc cho người tuổi Giáp Tuất
Cây Phất Dụ Mảnh giúp mang đến nhiều thịnh vượng, tài lộc cho người tuổi Tuất

Phần lá cây xếp toả tròn quanh thân đều và đẹp mắt. Cây Phất Dụ Mảnh giúp mang đến nhiều thịnh vượng, tài lộc cho người tuổi Giáp Tuất.

2. Cây Đuôi Công Tím

Cây Đuôi Công Tím không chỉ giúp thanh lọc không khí cực tốt mà còn được biết đến là một loại cây rất đẹp để trang trí trên bàn làm việc. Cây Đuôi Công Tím có đặc điểm là loài cây thân thảo màu tím đỏ, tán lá to và thấp, sống theo từng bụi thưa, thân rễ nằm phía dưới mặt đất.

Đặc biệt, loài Đuôi Công Tím thường gây ấn tượng với phần lá của cây có màu sắc lá vô cùng độc đáo và đường hoa văn hình ven gân lá, hình dáng như đuôi công xòe ra trông rất đẹp mắt.

Đuôi Công Tím là loại cây phong thủy tuổi tuất 1994 bởi đây là cây để bàn hợp với mệnh hỏa
Đuôi Công Tím là loại cây phong thủy tuổi tuất 1994 bởi đây là cây để bàn hợp với mệnh hỏa

Đuôi Công Tím là loại cây phong thủy tuổi Tuất 1994 bởi đây là cây để bàn hợp với mệnh hỏa. Đuôi Công Tím thường được đặt trên bàn làm việc giúp chủ nhân tận hưởng sự thoải mái mà cây mang lại. Cây thường dùng để trang trí văn phòng, nội thất.

3. Cây Hồng môn

Cây Hồng môn là loài cây sống lâu năm, mọc theo bụi và có thân ngắn. Phần lá có phiến xanh hình tim, màu của lá non thường nhạt hơn, cuống lá hình ống trụ. Phần hoa có dạng phiến nở rộng hình tim, màu đỏ ngọc, màu hồng, cam. Có đính nhiều hoa nhỏ trên mỗi hoa tự.

Cây Hồng môn mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho tuổi Tuất 1994
Cây Hồng môn mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho tuổi Tuất 1994

Theo phong thủy, đây là loài cây rất hợp với những người mệnh hỏa nên phù hợp với phong thủy tuổi Tuất. Giúp mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho con giáp này. Cây Hồng môn tượng trưng cho sự đam mê, hạnh phúc. Đồng thời, cây còn được biết đến là biểu tượng cho sự sáng tạo, quyết đoán, sự bền bỉ và sức mạnh, niềm tin mãnh liệt vào thành công. 

Cây Hồng môn đẹp và có tuổi thọ rất lâu là lựa chọn phù hợp để bạn dùng trang trí trên bàn làm việc.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất 1994 đã được nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng. Mong rằng qua bài viết trên, bạn sẽ bổ sung thêm được những thông tin cần thiết và có thể lựa chọn được một loại cây phong thủy ưng ý.