Phụ Nữ Sức Khỏe

Câu hỏi nhiều chị em thắc mắc: Bọt của một số loại thực phẩm khi chế biến liệu có độc hại không?

Trong cuộc sống tồn tại một hiện tượng thú vị là khi chúng ta nấu một vài loại thực phẩm thì trên bề mặt sẽ nổi lên rất nhiều bọt. Có người cho rằng đó là tinh chất của thực phẩm, không nên bỏ đi. Có người lại nghĩ ngược lại. Vậy rốt cuộc bọt của một số thực phẩm khi chế biến liệu có thể ăn hay không?

Áo cardigan, món đồ nàng không thể thiếu ngay cả khi ở nhà giữa mùa Hà Nội mưa lạnh

5 loại thực phẩm vừa bổ dưỡng lại giúp dưỡng da căng bóng ngay tại nhà

Ai bảo ở nhà tránh dịch là chán, màu của trang phục sẽ giúp bạn "lên mood" rất nhiều đấy!

5 thực phẩm tưởng như có lợi cho sức khỏe hóa ra lại béo vô cùng

5 thực phẩm vàng giúp đập tan suy nghĩ chỉ có sữa mới giúp bạn hết mất ngủ

Những món ăn hàng ngày nhưng không tốt cho trí não, giảm trí thông minh nếu ăn quá nhiều

Những loại hoa quả tuyệt đối không được ăn vào buổi tối kẻo gây 'tác dụng ngược' cho sức khỏe

Những thực phẩm tốt cho thị lực của bé mà bạn nên bổ sung vào thực đơn cho trẻ mỗi ngày

Thường xuyên dùng điện thoại liên tục 5 tiếng một ngày trong một năm sẽ gây ra hậu quả khủng khiếp này

Nhổ răng khôn liệu có ảnh hưởng tới trí thông minh của chúng ta hay không?

Những món ăn trông thanh đạm nhưng lại chứa nhiều chất béo đến bất ngờ

Hoa hồi là một gia vị cực kỳ quen thuộc khi nấu ăn nhưng liệu bạn đã biết phân biệt loại hoa hồi nào mới thực sự tốt cho sức khỏe

Táo đỏ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cho cơ thể thật nhưng không được ăn cùng những thứ này mới phát huy được hết công dụng của nó