Chuyện tình của Trương Quỳnh Anh và Tim ngay từ thời điểm bắt đầu đã tiêu hao không ít giấy mực của giới truyền thông. Bởi nữ diễn viên, ca sĩ này mang thai ở thời điểm hoàng kim của sự nghiệp, trong sự ngỡ ngàng của mẹ ruột lẫn công chúng. Thậm chí, vì quá tức giận con gái, gia đình của cô còn đòi từ mặt con.

Vượt nhiều khó khăn, bên ngoại mới nhìn cháu trai nhưng vẫn không thuận mắt với chàng rể. Suốt thời gian Tim và Trương Quỳnh Anh ở bên nhau có thể nói là liên hoàn drama diễn ra: Lúc thì giận nhau, lúc thì cãi vã, lúc thì dẫn con trai bỏ nhà ra đi... Thậm chí còn có tin đồn dấy lên rầm rộ về hình ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên Bình Minh. Sự việc khiến Tim ghen lồng lộn và có hành động thượng cẳng chân, hạ cẳng tay tại một liên hoan phim danh tiếng. May mắn thay, thành phần tham dự đều là những nhân vật có chức sách nên mọi thông tin không hay đều được ém trót lọt.

Câu chuyện ly hôn nhập nhằng, drama hơn phim Ấn Độ, Trương Quỳnh Anh và Tim đang trêu ngươi công chúng? - Ảnh 1
Câu chuyện ly hôn nhập nhằng, drama hơn phim Ấn Độ, Trương Quỳnh Anh và Tim đang trêu ngươi công chúng? - Ảnh 2
Trương Quỳnh Anh và Tim từng làm tiêu hao không ít giấy mực của giới truyền thông - Ảnh minh họa: Internet

Sau thời gian kèn cưa qua lại, bỗng một ngày đẹp trời vào giữa tháng 7/2018, Tim đã trả lời cho một fan hâm mộ và cũng thông qua đó chính thức công bố thông tin ly hôn. Thế nhưng, Trương Quỳnh Anh vẫn giữ im lặng. Trước đó, có thông tin cặp đôi đã ly hôn hơn một năm, vẫn quyết giấu đến cùng. Nói đến đây, công chúng cũng đủ hiểu cách yêu và chấm dứt tình yêu của cặp đôi này khác người đến nhường nào, thậm chí cũng chẳng xem người hâm mộ ra gì. Khi vui họ đăng ảnh tung hô nhau, cho khán giả thấy gia đình hạnh phúc đầm ấm.

Đến khi ly hôn, họ cũng không có một lời thông báo chính thức cho những người yêu thương mình. Nhiều người sẽ bảo chuyện yêu hay ly hôn là chuyện của hai người, không cần người thứ ba phải tường tận. Vậy bao nhiêu cặp đôi sao Việt khác nổi tiếng hơn gấp bội như: Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn, Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy.... cũng ly hôn nhưng họ vẫn chính thức cho công chúng câu trả lời, để tránh chuyện tam sao thất bản và tổn thương không đáng có. Họ nghĩ cho nhau và giữ hình ảnh một cách tinh tế. Còn đằng này, Tim – Trương Quỳnh Anh, lời chia tay nói với fan ở phần bình luận, còn người kia thì không nói một lời, bơ đi cho xong.

Câu chuyện ly hôn nhập nhằng, drama hơn phim Ấn Độ, Trương Quỳnh Anh và Tim đang trêu ngươi công chúng? - Ảnh 3
Tim vừa có tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh - Ảnh: Internet
Câu chuyện ly hôn nhập nhằng, drama hơn phim Ấn Độ, Trương Quỳnh Anh và Tim đang trêu ngươi công chúng? - Ảnh 4
Trương Quỳnh Anh đăng hình ảnh với nội dung đầy ẩn ý - Ảnh: Internet

Hậu ly hôn, còn mệt mỏi hơn với những tình tiết dài, dai hơn phim Ấn. Chàng ngày ngày viết những dòng trạng thái buồn bã, bóng gió, sến sẩm nhưng tuyệt nhiên không nhắc đích danh tên ai. Nàng cũng tung tẩy bằng loạt ảnh đẹp, họa thêm vài câu ngôn tình gửi đến ai cũng không rõ tên. Lúc cao hứng hơn, chàng lại dành hẳn một dòng tâm sự để nói chuyện tổn thương và ly hôn cho mẹ nàng vui. Nàng cũng không vừa, khi lên vài chương trình truyền hình và nhấn nhá thêm sự bất lực duy trì hôn nhân không thành.

Vào một ngày đẹp trời khác, chàng bị bắt gặp đi ăn cùng cô gái khác. Nàng không ngồi yên mà đăng hẳn một status đậm chất "cà khịa". Chàng thấy nhột nên phải lên tiếng đính chính cho qua chuyện. Hình ảnh mới nhất là gia đình hội ngộ, con trai chụp ảnh cho bố mẹ. Trong khi chàng tươi rói nghiêng mình tạo dáng thì nàng lấy hai tay che mặt nhưng thiên hạ vẫn nhận ra nàng chứ không phải ai khác. Cả thế giới tự đặt câu hỏi: “Ủa, chỉ là một bữa ăn vì con thôi. Đàng hoàng ăn với nhau không được hay sao mà phải che mặt? Nếu không thích thì đừng chụp”.

Câu chuyện ly hôn nhập nhằng, drama hơn phim Ấn Độ, Trương Quỳnh Anh và Tim đang trêu ngươi công chúng? - Ảnh 5
Hình ảnh cả hai đi ăn cùng nhau mới đây được Tim chia sẻ lên trang cá nhân - Ảnh: Internet
Câu chuyện ly hôn nhập nhằng, drama hơn phim Ấn Độ, Trương Quỳnh Anh và Tim đang trêu ngươi công chúng? - Ảnh 6
Một số ý kiến của cộng đồng mạng - Ảnh: Internet

Tất nhiên, hành động che mặt này lại gây xôn xao, bị bàn tán, chàng và nàng lại chiếm spotlight các mặt báo và mạng xã hội. Nhưng lúc này không còn lời cảm thông hay chúc tụng mà là “gạch đá” đủ xây cả biệt thự. Bởi công chúng không ngốc nghếch để sau bao lần bị dắt mũi lại bị sụp bẫy khi bổn cũ soạn lại. Họ thở dài ngao ngán vì câu chuyện của Tim và Trương Quỳnh Anh dài và drama hơn phim “Cô dâu 8 tuổi”. Tự hỏi là: Phim Ấn dù dài vẫn có thời hạn dừng sóng, kết phim. Còn chuyện của chàng và nàng thì khi nào mới đặt dấu hết, dứt khoát để ai nấy bớt mệt?