Phụ Nữ Sức Khỏe

Cát Tinh lẫn Thần Tài đứng về phe 3 con giáp này nên tha hồ nhận ‘mưa tiền, biển lộc’, của cải chất chồng vào 2 ngày cuối tuần tới

Dưới đây là những con giáp may mắn được Thần Tài chiếu mệnh, tiền đổ về như nước tha hồ tiêu không lo nghĩ, của cải chất đầy nhà vào 2 ngày cuối tuần tới.

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, Tý được sao may mắn chiếu mệnh, tiền bạc đổ về như nước. Bạn nằm không cũng hưởng được lộc lớn trời ban, của cải chất đầy nhà tha hồ tiêu, không lo nghĩ. Thời điểm này, bạn có công danh vượng sắc. Không những vậy, bạn còn có cơ hội tiến thân lên vị trí mà bản thân mong muốn suốt bao nhiêu lâu nay.

con giap may man 1
Tý là con giáp may mắn, có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện tình cảm, bạn nhận được nhiều lời tỏ tình nhưng nhất quyết không động lòng. Vì thời gian này, bạn còn tập trung vào những dự án quan trọng, không muốn hẹn hò. Thế nên hãy từ chối người kia lịch sự, văn minh, đừng tỏ thái độ khó chịu với họ.

Tuổi Sửu

Theo tử vi mới nhất, Sửu là con giáp giỏi giang, có ý chí cầu tiến. Đây là cơ hội để bạn phát huy triệt để trí thông minh và sự nhanh nhẹn của mình. Nhờ vậy công việc của bạn có nhiều bước phát triển vượt bậc, không còn sợ bất cứ ai cản đường thăng tiến. Những hợp đồng, mối quan hệ đổ về liên tục giúp bạn nhận lại khá nhiều lời khen, cấp trên cũng đặc biệt có ấn tượng hơn về bạn.

con giap may man 2
Sửu có quý nhân phương xa nâng đỡ - Ảnh minh họa: Internet

Sự xuất hiện của quý nhân phương xa giúp cho vận trình của bạn đỏ rực không ngờ. Tiền bạc đổ về như mưa, bạn có thể dùng đầu tư vào những việc lớn để thực hiện ước mơ ấp ủ của mình. Tuy nhiên thời điểm này nên thận trọng lời ăn tiếng nói, xe cộ khi đi ra đường. Bạn sẽ dễ gặp phải những tai nạn nhỏ, không lường trước được.

Tuổi Dần

Dần là con giáp may mắn, không còn bất cứ khó khăn hay rắc rối nào trong công việc. Bạn sẽ nhận được khá nhiều lời khen, đề cử thăng tiến từ cấp trên của mình. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội tốt này để thể hiện hết khả năng của bản thân. Đồng thời cũng để cho đồng nghiệp thấy được bạn không phải là người dễ bị bắt nạt.

con giap may man 3
Dần nên chú ý sức khỏe - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, Dần nên chú ý đến sức khỏe của mình. Đừng làm việc quá sức, đừng ôm đồm quá nhiều việc vào người mà khiến bản thân mệt mỏi, không yên. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và kiểm tra sức khỏe của mình thường xuyên hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H)

Tin liên quan

Qúy nhân cảnh báo vào đúng ngày mùng 1 tháng 7 cô hồn, những con giáp cẩn thận gặp họa xui xẻo, mất tiền dễ như trở bàn tay

Tử vi dự báo những con giáp này có thể gặp nhiều điều xui xẻo vào những ngày đầu tháng...

Quý cô sinh ngày âm lịch này tính khí nóng nảy nhưng tốt bụng, đi đến đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống an nhàn

Nếu quý cô nào sinh vào một trong những ngày âm lịch này, dù tính khí có nóng nảy nhưng...

7 ngày sắp tới, những con giáp liên tục gặp vận đỏ, tay trái vơ tài, tay phải vét lộc, giàu sang bất chấp

Những con giáp dưới đây có cuộc sống vô cùng thuận lợi trong 7 ngày tới.

Bước vào tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn vượt mọi khó khăn, tài lộc quấn thân, tiền vàng đổ ào vào túi

Mặc dù tháng cô hồn là thời gian khiến nhiều người lo lắng, nhưng với những con giáp này vẫn...

Tháng 8 gió thổi mưa rơi, 3 con giáp này lại có vận số hanh thông, làm việc gì cũng hái vàng hái bạc

Bước sang tháng 8, 3 con giáp gặt hái lộc Trời, công việc hanh thông thuận lợi ít ai sánh...

Cung hoàng đạo thích thì yêu không thích là bỏ, đừng hi vọng họ chung tình

Những cung hoàng đạo này nổi tiếng là những người lăng nhăng, thích thì yêu, không thì chia tay dễ...

Đợi thêm 3 ngày nữa, những con giáp này chắc chắn nhận được 'cơn mưa' tài lộc từ Thần Tài, không lo thiếu tiền tiêu xài trong mùa dịch bệnh

Được Thần Tài chiếu cố, trong vòng 3 ngày nữa những con giáp này nhận được khoản lộc lớn, tiền...

Tin mới nhất