• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Sao Việt

Cát Phượng trả lời tin chia tay vì Kiều Minh Tuấn ngoại tình

02/09/2018 11:19

Nữ diễn viên khẳng định thông tin chị và bạn trai Kiều Minh Tuấn chia tay là hoàn toàn sai sự thật. Cả hai vẫn vui vẻ, hạnh phúc và còn dự tính tổ chức đám cưới.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Cát PhượngKiều Minh Tuấn đã chia tay. Kèm theo đó, nữ diễn viên còn đăng nhiều trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Trong lúc đó, Kiều Minh Tuấn lại xuất hiện thân thiết bên An Nguy trong sự kiện, buổi tiệc. Điều này càng khiến khán giả nghi ngờ diễn viên Em chưa 18 và Cát Phượng rạn nứt tình cảm vì An Nguy.

Trước những tin đồn này, Cát Phượng khẳng định tình cảm của mình và Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ. Chị nói: "Chúng tôi vẫn bên nhau, hạnh phúc mỗi ngày. Anh Tuấn không phải người trăng hoa, dễ dàng yêu ai đó khi mới gặp nên tôi có niềm tin tuyệt đối ở anh".

Cát Phượng trả lời tin chia tay vì Kiều Minh Tuấn ngoại tình - Ảnh 1
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tình cảm đi ra mắt phim.

Cát Phương cho biết quan điểm trong tình yêu của chị là tôn trọng và cho nhau sự tự do. "Tôi chưa bao giờ đặt ra quy tắc hay ràng buộc gì với anh Tuấn. Nếu anh ấy tìm được người phù hợp, yêu anh ấy, tôi sẵn sàng ủng hộ", chị nhấn mạnh.

Nữ diễn viên hài cho biết thêm tình trẻ và con trai riêng với chồng cũ Thái Hoà là cu Bom có tình cảm sâu sắc. Vì vậy khi cậu bé đọc được thông tin, tưởng rằng mẹ và Kiều Minh Tuấn chia tay nên đã rất buồn bã.

Ngoài việc khẳng định tình cảm gắn bó với bạn trai kém 18 tuổi, Cát Phượng còn cho biết cả hai đang dự tính một đám cưới giản dị và ấm cúng, tràn đầy tiếng cười. Tuy nhiên, về thời gian, địa điểm, nữ diễn viên muốn giữ bí mật đến phút cuối.

Cát Phượng cho biết mối duyên đưa chị gặp Kiều Minh Tuấn là trong một lần dự buổi lễ tốt nghiệp của trường Sân khấu điện ảnh. Lúc này, Cát Phượng vô tình bị "đàn em" hớp hồn bởi lối diễn có duyên trong tiết mục phục vụ cho buổi lễ.

Cát Phượng trả lời tin chia tay vì Kiều Minh Tuấn ngoại tình - Ảnh 2
Kiều Minh Tuấn và An Nguy thân thiết ở sự kiện.

Biết mình hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi nên Cát Phượng chưa bao giờ nghĩ có ngày sẽ nên duyên với anh. Ban đầu cả hai chỉ nhắn tin qua lại trao đổi lịch diễn chung.

Sau này, Kiều Minh Tuấn chứng kiến Cát Phượng cô đơn đi diễn vô tình đã làm lay động trái tim mình. Tự trong lòng anh bật lên suy nghĩ: “Mình phải che chở cho người phụ nữ này”.

Tin sốc: Cát Phượng từng phá thai con của Kiều Minh Tuấn vì lí do này
Thông tin này được diễn viên Cát Phượng chính thức chia sẻ khiến cư dân mạng sốc nặng.
XEM TIẾP
Lộ khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng 'tình bể bình' xóa tan tin đồn chia tay vì người thứ 3
Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tay trong tay cùng tham gia sự kiện. Cặp đôi "đập tan" tin đồn trục trặc tình cảm khiến...
XEM TIẾP
Đến bệnh viện trao tiền ủng hộ, Cát Phượng tiết lộ 'mầm mống ung thư của Mai Phương đang teo lại'
Cát Phượng cho biết, bệnh ung thư của Mai Phương đang có nhiều chuyển biến tích cực. Thông tin này khiến khán giả vô cùng...
XEM TIẾP