Trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ, Cát Phượng đã tìm được hạnh phúc mới bên Kiều Minh Tuấn. Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng cô Cát và nam chính "Em chưa 18" rất tâm đầu ý hợp. Khi có quá nhiều chị em nhắn tin tâm sự về cuộc sống vợ chồng tẻ nhạt, Cát Phượng đã đưa ra lời khuyên. Theo nữ diễn viên, nguyên nhân phần đa là do sự vô tâm của các ông chồng. Và để giữ lửa hôn nhân thì bản thân họ phải thay đổi từ những điều nhỏ nhất.

Cát Phượng hướng dẫn các ông chồng cách 'đốt lại ngọn lửa tình cho vợ' - Ảnh 1

Cát Phượng hướng dẫn các ông chồng cách 'đốt lại ngọn lửa tình cho vợ' - Ảnh 2
Cát Phượng cho rằng một số đàn ông đang "quá sai" trong cách đối xử với vợ.
Đây cũng là nguyên nhân khiến cuộc sống vợ chồng ngày càng tẻ nhạt.

Nội dung bài viết của Cát Phượng: "Các anh đang làm chồng rồi, các anh sai quá sai rồi nghen. Một ngày làm việc rã rời chị em phụ nữ đon đả về nhà chưa kịp thay quần áo phải lao đầu vào bếp, rồi lo cho con, rồi lau chùi nhà cửa ... Nên khi được đặt lưng xuống giường họ thèm lắm một cánh tay luồn dưới cổ của mình để cái đầu được gác lên cánh tay và bờ vai của chồng.

Sau đó là một nụ hôn nhẹ trên môi và nói khẽ: Chúc em ngủ ngon! Và sáng khi ngủ dậy (có thể không còn ôm nhau và cái đầu không còn gác trên cánh tay ấy. Mỗi người một dáng ngủ với cái thần thái ngủ khác nhau) nhưng khi mở mắt ra cả 2 đều quay qua mắt chạm mắt và một nụ cười dành cho nhau đồng thời một nụ hôn nhẹ trao nhau. Lại tiếp tục lăn vào nhau để cái đầu của vợ lại được gác lên cánh tay ngay bờ vai ấy rồi chúc nhau buổi sáng vui vẻ. Và khi hai người đi làm thì lại tặng nhau một nụ hôn và chúc nhau một ngày làm việc tốt đẹp!

Làm ơn, sáng sớm hãy dành cho nhau 5,7 phút. Hỏi han chia sẻ nhau công việc hôm qua và hôm nay của nhau như thế nào? Rồi sau đó hãy cầm cái điện thoại. Các anh hãy tập đi nhé!

Cát Phượng hướng dẫn các ông chồng cách 'đốt lại ngọn lửa tình cho vợ' - Ảnh 3
Nữ diễn viên khuyên đàn ông nên dành nhiều hành động tình cảm cho vợ.

Hãy nuôi lại cảm xúc và đốt lại ngọn lửa tình cho vợ cũng là cho chính bản thân mình. Đừng bao giờ nghĩ : Đã là vợ chồng rồi, đã có con rồi nên những cái trò đó dị lắm, trẻ trâu lắm! Các anh ơi, nếu còn có suy nghĩ cổ xúy ấy thì hãy bỏ nó ngay và liền nhé.

Đừng biến gia đình mình ngày trở thành địa ngục từ chính các anh. Đừng biến cuộc sống vợ chồng mình ngày càng trở nên khô hạn. Đừng ham mê cái điện thoại hơn vợ. Đừng say cuồng Facebook và nghiện xem các clip trên mạng nhiều... Lâu ngày chính các anh biến các anh thành người tự kỉ và nặng hơn các anh sẽ là người người biến thái tư tưởng. Làm ơn đi.

Trong mắt các anh, vợ các anh là Cám là lê. Nhưng trong mắt những người đàn ông khác thì vợ các anh là Tấm và bom đấy! Làm ơn sửa ngay những cái sai đó đi"..

Cát Phượng hướng dẫn các ông chồng cách 'đốt lại ngọn lửa tình cho vợ' - Ảnh 4
Hiện tại, Cát Phượng đang sống rất hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn.