"Chuyện ấy" vào buổi sáng giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện tinh thần để bắt đầu một ngày bận rộn. Để chuẩn bị tốt cho việc gần gũi vào sáng sớm, các cặp vợ chồng nhất định phải nắm rõ 6 điều cơ bản này để "cuộc yêu" thêm phần cuồng nhiệt.

Đánh răng kỹ

Trước khi đi ngủ, cả hai có thể cùng nhau đánh răng thật sạch để chuẩn bị cho cuộc yêu buổi sáng hôm sau thêm phần ngọt ngào.

Cặp vợ chồng thích làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng nhất định phải nắm rõ 6 điều này - Ảnh 1
Đánh răng thật sạch trước khi đi ngủ để sáng hôm sau dễ dàng bắt đầu cuộc yêu - Ảnh: Internet

Chắc chắn cả bạn và chàng đều không muốn có một hơi thở nồng nặc mùi những thức ăn còn sót lại từ hôm qua mà bắt đầu chuyện yêu vào sáng sớm đúng không nào? Bởi vậy, hãy chuẩn bị thật kĩ, đánh răng thật sạch trước khi đi ngủ để sáng hôm sau dễ dàng bắt đầu cuộc yêu hơn nhé!

Thay đổi chuông báo buổi sáng

Muốn có một "cuộc yêu" trước khi đi làm, chắc hẳn vợ chồng bạn sẽ phải dậy sớm hơn bình thường. Vì thế, để nhận biết chuyện đó hãy thay đổi chuông báo thức quen thuộc bằng một tiếng chuông nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng vẫn đủ để đánh thức cả hai cùng thức dậy.

Ngủ nude

Cặp vợ chồng thích làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng nhất định phải nắm rõ 6 điều này - Ảnh 2
Điều này sẽ giúp 'cuộc yêu' thú vị hơn - Ảnh: Internet

Đã là vợ chồng thì việc ngủ nude sẽ chẳng còn gì ngại ngần. Đừng vì đêm hôm trước cả hai quá mệt với công việc mà ngại cởi bộ đồ ngủ ra khỏi người. Bạn nên nhớ, muốn "cuộc yêu" được nhanh chóng thì phải sẵn sàng cho chuyện đó.

Vừa tỉnh giấc thấy một cơ thể đầy gợi cảm, chắc chắn chồng bạn sẽ thích thú và bạn cũng cảm thấy hưng phấn hơn khi chạm vào cơ thể rắn chắc của anh ấy.

Nụ hôn dành cho đối phương

Tỉnh giấc, thấy đối phương đang ngủ thì hãy thử dành cho bạn đời của mình một cái chạm môi nhẹ nhàng. Sau đó bắt đầu tiến tới hôn sâu hơn, chắc hẳn chàng hoặc nàng chẳng thế nào tiếp tục ngủ mà không bắt đầu "cuộc yêu" với bạn.

Cặp vợ chồng thích làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng nhất định phải nắm rõ 6 điều này - Ảnh 3
Hãy thử dành cho đối phương một cái chạm môi vào buổi sáng - Ảnh:Internet

Rời giường vẫn dành sự âu yếm cho nhau

Mỗi buổi sáng, "chuyện yêu" sẽ khiến cho cả hai có cảm giác mình cần phải nhanh hơn, vội vàng hơn vì còn phải dậy và chuẩn bị đi làm. Tuy nhiên đừng bao giờ vội vã ngay khi kết thúc "cuộc yêu".

Dù có vội đến đâu, cả hai vẫn cần dành cho nhau một chút thời gian nhất định để âu yếm, vuốt ve trước khi bắt đầu một ngày mới bận rộn. Chỉ có như thế thì mới có thể khiến cho đối phương thấy rằng "chuyện yêu" vào buổi sáng cũng lãng mạn biết bao.