Phụ Nữ Sức Khỏe

Cao trào của cuộc ái ân, chồng hỏi tôi đã "qua tay" mấy người đàn ông

Vì yêu thương chồng nên lúc làm "chuyện ấy", tôi luôn nồng nhiệt trước anh. Và dường như, điều gì dễ dàng đạt được khiến người ta không mấy trân trọng. Hơi thở chồng ấm áp phả vào tai kèm mấy lời thì thầm: Trước khi đến với anh, vợ qua tay mấy người đàn ông rồi?

Tôi kết hôn ở tuổi 22 - cái tuổi còn khá trẻ với bao hoài bão ước mơ. Thời gian những người bạn cùng trang lứa phấn đấu cho sự nghiệp thì khi ấy tôi chăm chút cho gia đình nhỏ. Nhìn bạn bè sống đời tự do, đôi lúc cũng chạnh lòng nhưng tôi chưa bao giờ hối tiếc khi sớm về chung một nhà với chồng.

Cuộc sống vợ chồng son đầy ắp tiếng cười, tôi hạnh phúc với hôn nhân viên mãn vì anh hết mực yêu thương, chăm sóc tôi từng chút một. Ở tuổi đời còn rất trẻ, anh sở hữu cho mình công ty riêng và mức thu nhập đáng mơ ước. Vì vậy, mặc dù tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu, nhưng chiều theo ý chồng, tôi lui về thực hiện vai trò hậu phương vững chắc để chồng yên tâm công tác.

Cao trào của cuộc ái ân, chồng hỏi tôi đã 'qua tay' mấy người đàn ông - Ảnh 1
Ảnh minh họa: internet.

Trước đây, vốn là cô gái có vẻ ngoài xinh xắn, nên chồng phải vượt qua nhiều vệ tinh xung quanh để tiếp cận tôi. Cuối cùng, bằng tình cảm chân thành và sự kiên trì, anh chinh phục được cô gái sợ yêu vì bị lừa dối. Thuở ban đầu, chồng tôi là một người khá thoáng trong quan niệm tình dục, nhưng dần dà sống cùng anh, tôi mới nhận ra chồng là một người cực kỳ cầu toàn và gia trưởng. Thế nhưng vì trước quá nhiều ưu điểm của chồng, tôi không mảy may bận tâm đến sự gia trưởng vì nghĩ con người ai mà không có khuyết điểm.

Cao trào của cuộc ái ân, chồng hỏi tôi đã 'qua tay' mấy người đàn ông - Ảnh 2
Ảnh minh họa: internet.

Nhưng tối qua lúc vợ chồng đang ân ái mặn nồng, những lời mà chồng thốt ra như từng vết dao đâm vào tim và khiến tôi không thể nào quên được. Vì yêu thương chồng nên lúc quan hệ, tôi luôn nồng nhiệt trước anh. Và dường như, điều gì dễ dàng đạt được khiến người ta không mấy trân trọng. Hơi thở chồng ấm áp phả vào tai kèm mấy lời thì thầm: Trước khi đến với anh, vợ qua tay mấy người đàn ông rồi?

Cao trào của cuộc ái ân, chồng hỏi tôi đã 'qua tay' mấy người đàn ông - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet.

Ngay lập tức, tôi như rơi từ thiên đường xuống địa ngục vì không ngờ chồng lại thốt ra những lời đó. Qua câu nói ấy, tôi biết được rằng vì quá yêu tôi nên chồng nhắm mắt làm ngơ chuyện tôi không còn trinh trắng khi đến với anh, nhưng sâu thẳm anh chưa bao giờ thôi suy nghĩ về điều đó. Thấy nước mắt tôi rơi, tự tôn của người đàn ông đã chiến thắng, anh dày vò tôi bên dưới như để thõa mãn nỗi bực dọc bấy lâu.

Lần đó, thương tổn bên ngoài có thể hết nhưng tâm hồn tôi chưa khi nào bình yên. Đến nay đã một tuần trôi qua, tôi không hề có cảm giác muốn gần gũi chồng. Dường như anh cũng hiểu điều đó nên về nhà trễ hơn và người nồng hơi men. Tôi cứ mãi ấm ức với suy nghĩ, những cô gái trót trao thân trước hôn nhân đáng bị dằn vặt suốt đời và đáng chịu thương tổn hay sao? Đâu là cách tốt nhất để tôi níu giữ hạnh phúc gia đình chực sụp đổ? Im lặng và tiếp tục làm tròn vai trò người vợ hay kết thúc cuộc hôn nhân khi chồng không hề tôn trọng mình? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên lúc này?

Khói Lam

Tin liên quan

3 lý do dẫn đến tâm bệnh kinh niên của phụ nữ, mang tên "chán chồng"

Nếu người chồng không biết cảm thông, sẽ chỉ ngày càng khiến tình cảm vợ chồng bị bào mòn, phai...

3 dấu hiệu của người phụ nữ vương giả, ấn định được hưởng phú quý hơn người

Người phụ nữ hiếu thảo sẽ đối xử và phụng dưỡng tốt cha mẹ mình cũng như cha mẹ chồng,...

5 thói quen xấu hủy hoại thành công và hành phúc của mình mà không hề hay biết

Suy nghĩ cực đoan hay nghiêm trọng hóa vấn đề là một trong những thói quen xấu, tước đoạt đi...

Bật mí lý do vì sao khi yêu nhưng đàn ông vẫn không sẵn sàng "rút ví" vì bạn mọi...

Tiền bạc trong tình yêu luôn là vấn đề vô cùng nhạy cảm. Bạn đã bao giờ có chút...

Đàn ông tinh tế sẽ chỉ động lòng với những người phụ nữ trưởng thành sở hữu 3 nét duyên...

Những chàng trai tuổi mới lớn chưa trải sự đời có thể thích những cô nàng hotgirl nóng bỏng. Nhưng...

Những khoảnh khắc của phụ nữ khiến cánh mày râu "đổ gục", bạn có biết?

Tình yêu bắt đầu và trở nên sâu đậm có khi chỉ từ một vài khoảnh khắc này...

Người đàn ông khi ôm bạn có những cử chỉ nhỏ này chứng tỏ anh ấy đã "chìm sâu" trong...

Hãy để ý lúc người đàn ông ôm bạn mà có những cử chỉ rất nhỏ này thì chứng...

Tin mới nhất