• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin đời sống

Cao Toàn Mỹ vào viện chăm sóc Phương Nga và đòi lại tiền khi người tình định chia tay

29/06/2017 14:25

Đó là toàn bộ lời khai của bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung tại phiên tòa sáng 29-6 khi được hỏi về mối quan hệ giữa đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga.

Theo bị cáo Dung, giữa Cao Toàn Mỹ và Phương Nga có mối quan hệ tình cảm với nhau. Chuyện tình Nga – Mỹ cũng được chính hoa hậu kể rất nhiều cho người bạn thân Thùy Dung nghe.

Cao Toàn Mỹ vào viện chăm sóc Phương Nga và đòi lại tiền khi người tình định chia tay - Ảnh 1
Nguyễn Đức Thùy Dung khai tại tòa về mối quan hệ giữa Nga - Mỹ

Cụ thể, bị cáo Dung cho biết, trong quá trình hai người yêu nhau, Nga có kể cho Dung nghe về mối quan hệ tình cảm giữa hoa hậu và ông Cao Toàn Mỹ. Sau đó, Phương Nga mượn số tài khoản của Dung để ông Mỹ chuyển tiền vào tài khoản, giúp đỡ, chăm lo cho Phương Nga trong cuộc sống.

"Tất cả số tiền 16,5 tỷ mà ông Mỹ chuyển cho tôi để tôi đưa cho Nga hoàn toàn là cho mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Không có chuyện Cao Toàn Mỹ gửi tiền để nhờ Phương Nga mua nhà giá rẻ nhưng những gì mà ông Mỹ khai trước đó", bị cáo Dung khẳng định.

Cao Toàn Mỹ vào viện chăm sóc Phương Nga và đòi lại tiền khi người tình định chia tay - Ảnh 2
Phương Nga và Thùy Dung tại phiên sơ thẩm ngày thứ 5
Cao Toàn Mỹ vào viện chăm sóc Phương Nga và đòi lại tiền khi người tình định chia tay - Ảnh 3
Cao Toàn Mỹ tiếp tục phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Phương Nga

Để chứng tỏ lời nói của mình là đúng, Dung còn cho biết, trong suốt khoảng thời gian 3 tuần khi Phương Nga nhập viện để phẫu thuật thẩm mỹ vào khoảng giữa năm 2014, chính ông Cao Toàn Mỹ là người vào viện để chăm sóc cho hoa hậu Phương Nga.

"Hôm đó tôi đi vào viện thăm Nga cùng anh Nghĩa (bạn trai Dung), sau khi ra về thì gặp anh Cao Toàn Mỹ vào viện và có nói sẽ ở qua đêm để lo cho Phương Nga nên sáng hôm sau tôi mới đến để thay anh Mỹ chăm Nga", bị cáo Dung khai rõ tại tòa.

Trong quá trình Phương Nga nằm bệnh viện cũng như dưỡng bệnh tại nhà, Cao Toàn Mỹ cũng liên tục xuất hiện để lo cho hoa hậu. Bản thân Phương Nga cho biết, việc ông Mỹ tới nhà để lo cho mình có hai người giúp việc tên là Linh và Nga nhìn thấy.

Cao Toàn Mỹ vào viện chăm sóc Phương Nga và đòi lại tiền khi người tình định chia tay - Ảnh 4
Cao Toàn Mỹ tiếp tục phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Phương Nga
Cao Toàn Mỹ vào viện chăm sóc Phương Nga và đòi lại tiền khi người tình định chia tay - Ảnh 5
Luật sư của Cao Toàn Mỹ đưa cho Phương Nga xác nhận các chữ ký trong lời khai trước đó
Cao Toàn Mỹ vào viện chăm sóc Phương Nga và đòi lại tiền khi người tình định chia tay - Ảnh 6
Phương Nga quả quyết, mọi việc diễn ra là do sự sắp đặt của bà Nguyễn Mai Phương

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, bị cáo Dung cho rằng giữa Phương Nga và Cao Toàn Mỹ liên tục xảy ra các mâu thuẫn khi Phương Nga có ý định chia tay vị đại gia này. Trước sự việc này, Cao Toàn Mỹ quyết tâm đòi lại số tiền 16,5 tỷ mà ông đã chuyển cho hoa hậu.

"Giữa Nga và ông Mỹ có xảy ra mâu thuẫn, ông ấy đòi lại toàn bộ số tiền mà trước đó ông ấy đã cho Nga, sau đó tố cáo Nga và tôi trước Cơ quan điều tra vì tội chiếm đoạt tài sản", bị cáo Dung khai trước tòa.

Lý giải về những lời khai trước đó về mối quan hệ tình cảm, tiền bạc giữa hoa hậu và đại gia, bị cáo Dung một lần nữa khẳng định, tất cả lời khai đó bị cáo bị tác động bởi cán bộ điều tra và người đàn bà bí ẩn Nguyễn Mai Phương.

Thùy Dung thành khẩn nói: "Lúc mới bị bắt giữ, tôi rất hoang mang lo sợ, không biết làm gì nên đã nghe theo lời hướng dẫn toàn bộ của chị Mai Phương để khai nhận các giấy tờ mua bán nhà giả cho số tiền 16,5 tỷ mà ông Mỹ chuyển cho tôi. Đồng thời tôi cũng giấu luôn chuyện mình biết mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Tất cả lời khai trước đó đều sai sự thật, tôi xin cam đoan những gì mình nói ngày hôm nay là chính xác".

Để chứng minh thêm về mối quan hệ tình cảm giữa bị cáo và ông Cao Toàn Mỹ, sau khi được HĐXX hỏi, Phương Nga cho biết, tất cả những lần xuất cảnh chung với ông Mỹ cả hai đều ở cùng phòng với nhau trong khách sạn.

"Anh Mỹ là người book vé máy bay rồi gửi cho bị cáo số hiệu chuyến bay, giờ bay và chuyển tiền mặt để bị cáo trả tiền vé. Trong lần đi Singapore, khi nhập cảnh phải khai khách sạn mà mình ở, HĐXX có thể dựa vào điều đó để kiểm tra mối quan hệ tình cảm giữa bị cáo và anh Cao Toàn Mỹ", Phương Nga tự tin cho biết.

Dự báo thời tiết ngày 13/12: Miền Trung mưa lớn, Miền Bắc rét đậm, rét hại, có nơi dưới 5 độ C
Theo cơ quan dự báo khí tượng, ngày 13/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh miền Bắc trời rét đậm,...
XEM TIẾP
Chia sẻ xúc động của mẹ Hà Đức Chinh khi con bỏ lỡ ba cơ hội: 'Ở nhà với tôi thì phải bị ăn đòn'
Mẹ cầu thủ Hà Đức Chinh đã có những chia sẻ đầy xúc động khi nói về việc con trai bỏ lỡ ba cơ hội...
XEM TIẾP
Dự báo thời tiết ngày 12/12: Từ Nghệ An đến Quảng Ngãi có nơi mưa rất to, Hà Nội vẫn rét đậm
Dự báo ngày 12/12, các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Ngoài ra, do...
XEM TIẾP