Mới đây, Cao Thái Sơn thu hút sự quan tâm của dân mạng khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tình hình sức khoẻ sau 2 ngày trải qua phẫu thuật mũi. Bên cạnh việc thông báo sức khoẻ hiện tại đã ổn định thì nam ca sĩ còn gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn bè, người hâm mộ vì đã hỏi thăm và gửi lời động viên trong suốt những ngày qua.

"Mình đã sút 2 cân, mũi hôm nay vẫn rỉ dịch ra nhẹ nhưng đỡ được 8 phần rồi. Thật sự không biết nói gì hơn là cảm ơn tất cả mọi người, những người thân yêu thương xa gần đã xót xa cho mình. Đôi khi chỉ là những lời hỏi thăm từ xa cũng thật sự ấm lòng rất nhiều. Từ hôm nay, mình sẽ ăn uống thật nhiều, chơi thể thao đều đặn và tập trung công việc vừa sức khoẻ. Qua đây thấy sức khoẻ vô cùng quý giá và quan trọng" - Cao Thái Sơn chia sẻ.

Cao Thái Sơn chia sẻ tình hình sau ca phẫu thuật:
Hình ảnh mới nhất của Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân. Có thể thấy, sau 2 ngày phẫu thuật, trong nam ca sĩ đã tươi tỉnh và thần thái hơn nhiều. 

Trước đó, hình ảnh Cao Thái Sơn lấy tay ôm mũi đang chảy rất nhiều máu khiến người hâm mộ đặc biệt lo lắng. Cụ thể, do nam ca sĩ chủ quan và nghĩ đây chỉ là chảy máu cam thông thường nên đã không đi khám bệnh. Điều này vô tình khiến căn bệnh vỡ mạch máu mũi trở nên nghiêm trọng. Thậm chí, khi nhập viện bác sĩ đã không thể cầm máu cho nam ca sĩ trong suốt 20 phút.  

Cao Thái Sơn chia sẻ tình hình sau ca phẫu thuật:
Hình ảnh giọng ca "Con đường mưa" ôm mũi chảy máu khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.