Mới đây, Cao Ngân đã xuất hiện trong một buổi giao lưu trực tuyến sau hàng loạt những chỉ trích từ phía dư luận xoay quanh hình thể gầy đáng lo ngại của cô tại đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model 2017". Trong livestream, chân dài sinh năm 1992 không ngần ngại trực tiếp đáp trả khi đọc bình luận tiêu cực của cư dân mạng.

Đặc biệt, Cao Ngân còn thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình về nghi vấn lợi dụng bệnh tật để PR tên tuổi. Trước đó, không ít ý kiến cho rằng cô cùng BTC "Vietnam's Next Top Model" đã sử dụng chiêu trò khi tiết lộ chuyện bị gãy xương và dập phổi nhẹ ngay sau khi đêm chung kết. "Tôi không hề than vãn hay khoe khoang bệnh tật của mình. Sáng hôm đó tôi chỉ nhắn tin với duy nhất một người bạn nói về chuyện tôi bị chảy máu cam. Khi bạn tôi đọc được những lời lẽ gay gắt trên mạng xã hội, bạn đã rất tức và bức xúc. Do đó bạn mới chia sẻ câu chuyện. Tôi không hề kêu than bất cứ điều gì khi tham gia Vietnam's Next Top Model.

Cao Ngân nói gì trước nghi vấn sử dụng bệnh tật để đánh bóng tên tuổi? - Ảnh 1
Cao Ngân đáp trả anti-fan sau khi hứng chịu hàng loạt gạch đá về hình thể gầy guộc.

Trước đêm chung kết, BTC chương trình cũng đã đến gặp tôi và nói nếu sức khoẻ không tốt thì có thể ngồi dưới cổ vũ mọi người. Nhưng tôi không đồng ý vì muốn ủng hộ Top 3, ủng hộ chương trình và hơn hết vì đam mê của mình. Đặc biệt tôi muốn thể hiện tình cảm dành cho những khán giả đã luôn theo dõi, quan tâm tôi. Nếu tôi không tham gia đêm chung kết, tôi không bao giờ có thể nhận món quà to lớn là những tràng hò reo, ủng hộ của các bạn" - Cao Ngân cho biết.