Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, người phụ nữ lái chiếc xe ô tô hiệu Mercedes GLK có lệnh bắt giữ từ cảnh sát. Tuy nhiên, nữ tài xế không làm theo hiệu lệnh dừng xe, mà tăng tốc chiếc SUV hạng sang vọt qua chốt chặn, chạy trốn.

Nữ tài xế lái xe bỏ trốn như phim hành động
Nữ tài xế lái xe bỏ trốn như phim hành động. Ảnh cắt từ clip

Thời điểm trên, cảnh sát quyết định rải đinh ngăn cản nữ tài xế. Trong clip, mặc dù lốp trước bên trái bị xẹp vì cán đinh, chiếc GLK vẫn phóng vun vút cho tới khi đâm vào đuôi một xe bán tải cùng chiều và dừng lại.

Trên hành trình chạy trốn, có lúc nữ tài xế phóng tới hơn 160 km/h.

Cảnh sát ngay sau đó đã đuổi theo và truy bắt nữ tài xế
Cảnh sát ngay sau đó đã đuổi theo và truy bắt nữ tài xế. Ảnh cắt từ clip

Sự điên cuồng của người nữ tài xế vẫn chưa dừng lại. Thời điểm trên, nữ tài xế xuống xe, vội xách chiếc nôi có đứa bé ở hàng ghế sau rồi bỏ chạy về phía chiếc ô tô màu trắng vừa dừng lại ở làn đường bên cạnh. Tuy nhiên, ngay khi vừa leo lên ghế lái phụ, nữ tài xế bị cảnh sát đuổi kịp và lôi xuống xe.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết, mọi người đều không thể tin được nữ tài xế lại hành động liều lĩnh như vậy và mong rằng cô này sẽ bị xử lý theo pháp luật.

Clip cảnh sát truy đuổi nữ tài xế chở theo con nhỏ như phim hành động

Theo đó, sự việc được ghi lại trên một đoạn đường ở Texas, Mỹ ngày 15/ 6. Nữ tài xế tên Catilyn Rodriguez (29 tuổi) bị cảnh sát truy bắt sau hành trình bỏ trốn.