Một đoạn clip ghi lại cảnh giải cứu cậu bé gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong lúc đang chơi cùng hai người anh, cậu bé 3 tuổi bị mất tích ở khu vực có nhiều cát xây dựng. Sự việc được báo với lực lượng cảnh sát ngay lập tức.

Cậu bé bị mắc kẹt dưới cống trong suốt 24 giờ
Cậu bé bị mắc kẹt dưới cống trong suốt 24 giờ. Ảnh cắt từ clip

Lực lượng chức năng nghi ngờ cậu bé bị rơi vào một cái hố khi hai anh trai mải chơi không chú ý, nên nhanh chóng tìm kiếm. Trong clip, đội cứu hộ đã phát hiện cậu bé ở dưới một cống thoát nước. Cậu bé được bế ra ngoài ngay lập tức.

Cậu bé được giải cứu và đưa tới bệnh viện chăm sóc sau sự việc
Cậu bé được giải cứu và đưa tới bệnh viện chăm sóc sau sự việc

Đoạn clip sau khi chia sẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều thở phào khi cảnh sát đã giải cứu thành công bé trai sau nhiều giờ mắc kẹt.

Clip cảnh sát giải cứu cậu bé 3 tuổi mắc kẹt một ngày trong cống nước

Theo The Sun, đoạn clip được ghi lại ở một công công trường xây dựng tại Sourdis, Colombia. Cậu bé Jeampier Silvera Arteta (3 tuổi) được gia đình thông báo với cảnh sát đã mất tích. Theo đó, đội cứu hộ đã lục tung các khu phố ở Sourdis và cả những hệ thống thoát nước nhưng không tìm thấy cậu bé. Tuy nhiên, sau đó, họ quyết định dò tìm một lần nữa ở hệ thống thoát nước và đã giải cứu thành công cậu bé sau 24 giờ mất tích.

Nhân viên dân phòng Herson Montenegro cho biết: "Thật may mắn là chúng tôi đã tìm thấy cậu thứ bé ở lần thứ 2 tìm kiếm". Ngay sau khi được cứu sống, Arteta lập tức được đưa tới bệnh viện để các bác sĩ chăm sóc.