Lá số tử vi của 12 con giáp có sự thay đổi rõ ràng khi bước sang năm mới. Chính vì thế, những bản mệnh hãy ghi nhớ 6 điều nên và 6 điều không nên làm dưới đây để có thể rước tài lộc, đuổi tà hung.

Tuổi Tý

Vào đầu năm Kỷ Hợi, người cầm tinh con chuột nên giữ bình tĩnh, không được nóng nảy. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, tuổi Tý cũng phải hết sức sáng suốt để giải quyết, đừng lớn tiếng cãi cọ qua lại, kẻo "rước họa vào thân".

Bên cạnh đó, con giáp này nên chọn trang phục đen, xám hoặc trắng để thu hút tiền tài, mang lại nhiều may mắn cho bản thân trong thời gian tới.

Vào đầu năm Kỷ Hợi, người tuổi Tý nên giữ bình tĩnh, không được nóng nảy
Vào đầu năm Kỷ Hợi, người tuổi Tý nên giữ bình tĩnh, không được nóng nảy - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Bước sang năm 2019, người cầm tinh con trâu muốn làm gì cũng đừng quên chuyện yêu đương. Bởi vì, tử vi phương Đông cho thấy, năm nay bản mệnh sẽ có đào hoa cực vượng, dù là độc thân lâu năm thì cũng có thể gặp được người mình thích.

Nếu tuổi Sửu có cảm tình với ai thì hãy chủ động theo đuổi, đừng ngồi 1 chỗ chờ đợi tình yêu nữa. Sự chủ động sẽ mang về cho bản mệnh nhiều niềm hạnh phúc lớn lao khi có được 1 người hợp duyên hợp ý, cùng nhau chung sống đến khi đầu bạc răng long.

Tuổi Dần

Theo tử vi 2019, người cầm tinh con hổ có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân. Đó có thể là những tai họa bất ngờ xảy ra, đe dọa đến sức khỏe và sự an toàn của chính bản mệnh.

Chính vì thế, vào đầu năm Kỷ Hợi nếu không có việc gì cần thiết thì tuổi Dần nên hạn chế xuất hành xa. Còn nếu không thể tránh được thì con giáp này nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy phòng thân, đồng thời tự nhắc nhở bản thân không đi đến những nơi xa vắng 1 mình, phải đặt an toàn lên hàng đầu. 

Theo tử vi 2019, người cầm tinh con hổ có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân
Theo tử vi 2019, người cầm tinh con hổ có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Vận trình của người cầm tinh con mèo trong năm 2019 cực kì thuận lợi. Nếu con giáp này đang có sẵn tiền bạc dư dả và cũng có những dự án nhà đất theo dõi đã lâu nhưng chưa thể xuống tay quyết định thì năm nay hãy mạnh dạn tiến hành việc mua bán.

Bởi đây là thời gian cát khí của tuổi Mão lên cao. Ngoài ra, bản mệnh còn rất thích hợp tiến hành những dự án đầu tư mang tính chất bí mật, không nên để nhiều người biết đến.

Tuổi Thìn

Trong năm Kỷ Hợi, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ có nhiều điềm báo khởi sắc. Theo tử vi năm 2019, con giáp này có thể sẽ gặp được thời cơ làm ăn ngàn năm có một. Không phải ai cũng may mắn gặp được cơ hội đáng quý như vậy nên bản mệnh chớ do dự, chần chừ.

Khi cần xuống tay thì người cầm tinh con rồng phải xuống tay ngay lập tức, nếu không sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên. Trong năm 2019, bản mệnh rất thích hợp tiến hành khởi nghiệp hoặc đầu tư tài chính vì sẽ thu được rất nhiều thắng lợi.

Theo tử vi năm 2019, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp được thời cơ làm ăn ngàn năm có một
Theo tử vi năm 2019, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp được thời cơ làm ăn ngàn năm có một - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Những áp lực công việc còn tồn đọng lại ở năm cũ sẽ khiến người cầm tinh con rắn không thoải mái. Do đó, con giáp này hãy vứt bỏ hết gánh nặng và đón một cái Tết thật hạnh phúc bên gia đình. Đồng thời, người tuổi Tỵ nên chọn những trang phục có màu hồng, xanh lá để đi vui xuân.

Tuổi Ngọ

Con đường tình yêu của người cầm tinh con ngựa trong năm Kỷ Hợi sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trở ngại. Tử vi năm 2019 cho thấy, tuổi Ngọ có thể buồn vì tình nhiều hơn là vui, gặp phải những chuyện “cẩu huyết” khó có thể tin trong cuộc sống.

Nhìn chung, chuyện tình cảm của bản mệnh trong thời gian tới sẽ không mấy suôn sẻ, các cặp đôi không ngừng nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân dù cố gắng rất nhiều cũng khó có được tình yêu như mình mong muốn. Do đó, hết lần này đến lần khác người tuổi Ngọ sẽ tự làm mình tổn thương, đau đớn.

Tuổi Mùi

Trong năm 2019, người cầm tinh con dê có dã tâm đạt được thành công rất lớn nên không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại. Vào 2 tháng đầu năm, bạn đừng làm việc gì ảnh hưởng đến danh dự của bản thân, hãy sáng suốt và bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết.

Màu sắc mang lại may mắn cho bản mệnh trong năm Kỷ Hợi là bạc, tím, cam. Vì vậy, tuổi Mùi nên chọn những màu này để giảm vận xui cho mình.

Trong năm 2019, người tuổi Mùi có dã tâm đạt được thành công rất lớn nên không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại
Trong năm 2019, người tuổi Mùi có dã tâm đạt được thành công rất lớn nên không tránh khỏi bị tiểu nhân hãm hại - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Sức khỏe của người cầm tinh con khỉ trong năm 2019 không được tốt cho lắm. Bản mệnh dễ gặp phải nhiều vấn đề nên không thích hợp cho việc đi du lịch hoặc công tác xa nhà quá lâu. Nếu con giáp này có kế hoạch du lịch thì hãy tăng cường tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe tốt hơn.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng cần phải chú ý đến chuyện ăn uống để bổ sung chất dinh dưỡng cho phù hợp. Ngoài ra, bản mệnh rất dễ gặp phải những chuyện bất trắc như tai nạn xe cộ, đuối nước hay những chuyện không mong muốn khác.

Vì vậy, tuổi Thân nếu muốn làm gì, đi đâu cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, đừng lơ là cảnh giác.

Tuổi Dậu

Nếu người cầm tinh con gà quá nóng vội, muốn giải quyết việc gì cũng nhanh chóng thì sẽ gây ra nhiều phiền toái. Do đó, trong năm 2019, tuổi Dậu nên bình tĩnh, giữ cho mình trạng thái ổn định nhất. Màu sắc có thể giúp bản mệnh giảm bớt căng thẳng và mang lại may mắn vào mùng đầu năm đó là đỏ, bạc và cam.

Trong năm 2019, tuổi Dậu nên bình tĩnh, giữ cho mình trạng thái ổn định nhất
Trong năm 2019, tuổi Dậu nên bình tĩnh, giữ cho mình trạng thái ổn định nhất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Tuất sẽ có tài vận hanh thông, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết. Nếu có tiền bạc dư dôi thì bản mệnh nên mang đi đầu tư. Cũng trong thời gian này, tuổi Tuất sẽ được Thần Tài chỉ lối dẫn đường nên khả năng thành công là rất lớn.

Chẳng những phát tài do làm ăn, kinh doanh mà con giáp này còn có được những khoản tiền do may mắn từ trên trời rơi xuống. Nhân lúc cát khí đang vượng, người tuổi Tuất hãy mạnh dạn làm những việc mình đã lên kế hoạch từ lâu mà chưa dám tiến hành.

Trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Tuất sẽ có tài vận hanh thông, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết
Trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Tuất sẽ có tài vận hanh thông, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Tử vi 2019 cho thấy, người tuổi Hợi có điềm báo tin vui rất rõ ràng. Con giáp này trong thời gian tới sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp mà nên duyên đôi lứa. Có thể mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy bắt đầu chưa lâu nên bạn lo sợ thời gian tìm hiểu chưa đủ dài, chưa đủ "chín muồi" để cả 2 đi đến kết hôn.

Thế nhưng, chẳng ai là hoàn hảo cả, thời điểm đến thì nên làm chuyện mình nên làm, chớ để lâu ngày mà tình cảm nhạt phai. Đã nhận ra ai là “chân mệnh thiên tử” của mình rồi thì tuổi Hợi còn chờ gì nữa mà không dắt tay nhau đến "lâu đài hạnh phúc".