Theo Fox8, sự việc xảy ra ngày 17/1 2 ở Greenwood, bang Missouri, Mỹ.

Ông bố tên Jonathon Zicarelli, 28 tuổi đã đến sở cảnh sát tự thú nhận rằng mình đã dìm chết đứa con gái 6 tháng tuổi tại một hồ nước gần sân bóng trên đường Doc Henry. Trước sự thú nhận của người đàn ông, các nhân viên cảnh sát lập tức đến hiện trường tìm hiểu sự việc.

Căng thẳng vì gánh nặng kinh tế, ông bố dìm chết con gái 6 tuổi
Căng thẳng vì gánh nặng kinh tế, ông bố dìm con gái 6 tháng tuổi xuống hồ

Tại đây, họ phát hiện một đứa trẻ nổi lềnh bềnh trên mặt nước trong tư thế nằm úp mặt. Cảnh sát lập tức nhảy xuống hồ đưa em bé lên và sơ cứu. Lúc này, nạn nhân dường như không còn phản ứng, hai mắt lấp đầy bùn, trong miệng toàn nước và cỏ. Cảnh sát cho rằng, bé gái bị dìm xuống nước khoảng 5-7 phút.

Nạn nhân nhỏ tuổi sau đó được chuyển đến bệnh viện. May mắn thay sau nỗ lực cấp cứu của đội ngũ y tế, bé gái đã lấy lại được nhịp thở, hiện đang trong tình trạng ổn định và được chăm sóc cẩn thận tại bệnh viện.

Căng thẳng vì gánh nặng kinh tế, ông bố dìm con gái 6 tháng tuổi xuống hồ - Ảnh 2
Hiện trường xảy ra sự việc

Jonathon Zicarelli sau đó bị cảnh sát tạm giam tại nhà tù hạt Jackson. Tại đây, người bố khai rằng, do căng thẳng lớn vì dịp lễ sắp tới cũng như gánh nặng kinh tế đối với gia đình nên nảy sinh ý định giết con gái 6 tháng tuổi.

Người bố độc ác này sẽ bị truy tố với tội danh bạo hành cấp độ 1 và mức bảo lãnh 500.000 USD. Trung úy Aaron Fordham của sở cảnh sát Greenwood phải thốt lên sau khi cứu được bé gái: "Đây quả là điều kỳ diệu của Giáng sinh!"