Giúp bảo vệ bạn khỏi căn bệnh lây lan qua đường tình dục

Bao cao su là biện pháp hiệu quả không chỉ có tác dụng phòng tránh thai mà còn giúp bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh lây lan qua đường tình dục cho cả bạn và đối phương.

Khi “xuất binh” tinh trùng sẽ chỉ có phạm vi ở trong bao cao su mà không thể tiếp xúc cùng với dịch nhờn của âm đạo, vậy nên sẽ giúp người sử dụng đạt được mục đích của mình.

Có thể sử dụng chất bôi trơn

Nhiều loại bao cao su có ít chất bôi trơn, trong trường hợp đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để quá trình “ân  ái” được diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.
Hãy chọn loại chất bôi trơn được bác sĩ khuyến cáo để chắc chắn rằng bao cao su không bị mỏng hoặc bị rách khi đang sử dụng.

Bao cao su rất mỏng, dễ rách và vỡ vậy nên khi sử dụng bạn cần tiến hành các thao tác thật chậm rãi và cẩn thận để tránh rủi ro.

Không dùng tay để xé hoặc không dùng răng để mở vỏ bọc bao cao su. Các bước sử dụng bao cao su như sau:

Trước hết bạn hãy dùng kéo cắt miệng túi bao cao su, sau đó lồng bao cao su vào “cậu nhỏ” theo hướng dẫn. Thời điểm đeo bao cao su thích hợp nhất là khi “cậu bé” cương cứng, đạt kích cỡ tối đa.
Sau khi “ân ái” xong hãy nhẹ nhàng tháo bỏ bao cao su, hãy tháo bỏ bao cao su khi không để “cậu bé” tiếp xúc gần “cô bé” để phòng trừ rủi ro.