Thụy Vân

Trước khi bén duyên với nghề MC, Thụy Vân từng giành giải Á hậu 2 khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008.

Nữ MC sinh năm 1986 nổi bật và gây nhiều ấn tượng với bạn bè đồng nghiệp và khán giả truyền hình nhờ nụ cười rạng rỡ, tính cách thân thiện cùng phong cách thời trang thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng.

MC Thụy Vân sở hữu nụ cười rạng rỡ, thu hút sự chú ý của khán giả - Ảnh: Internet
Cô là nữ MC được đánh giá cao của VTV - Ảnh: Internet
Thụy Vân cho biết cô đã theo nghề được 11 năm và nghề dẫn chương trình là niềm đam mê đã ăn sâu vào cơ thể của mình - Ảnh: Internet

Sau khi giành giải Á hậu 2, Thụy Vân không hăng hái gia nhập giới showbiz như nhiều người khác mà vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê nghề MC, làm biên tập viên truyền hình tại Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Qua thời gian, Thụy Vân ngày càng gần với khán giả qua hình ảnh của một MC duyên dáng, xinh đẹp hơn là một Á hậu của một cuộc thi nhan sắc.

Thanh Thanh Huyền

Thanh Thanh Huyền tạo được chú ý nơi khán giả trong nhiều chương trình của VTV nhờ nét quyến rũ và xinh đẹp ở tuổi 20. Cô được đánh giá là một trong những nữ MC xinh đẹp, có phom dáng chuẩn nhất của Đài truyền hình Việt Nam.

Đặc Biệt, MC Thanh Thanh Huyền từng là thủ khoa ngành Kinh doanh thương mại của Đại Học Nha Trang. Cô cũng từng lọt top 15 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015.

Thanh Thanh Huyền từng dẫn rất nhiều chương trình của VTV - Ảnh: Internet
Vóc dáng bốc lửa của Thanh Thanh Huyền không thua kém nhiều người mẫu hiện nay - Ảnh: Internet
Người đẹp còn gây ấn tượng với khán giả nhờ nụ cười rạng rỡ - Ảnh: Internet
Không chỉ là một MC duyên dáng, xinh đẹp của VTV, Thanh Thanh Huyền còn là một nghệ nhân đàn tranh, một DJ chuyên nghiệp - Ảnh: Internet

Phí Thùy Linh

Phí Thùy Linh là một trong những nữ MC đang được khán giả yêu thích nhất hiện nay trên sóng truyền hình.

Nữ MC sinh năm 1989 có gu thời trang trẻ trung, năng động, cá tính cùng nụ cười vô cùng rạng rỡ. Giải Á quân trong cuộc thi Cầu Vồng năm 2012 đã giúp Thùy Linh đến gần hơn với khán giả và là bệ phóng để người đẹp đến với niềm đam mê của mình.

Phong cách thời trang trẻ trung, sành điệu của Phí Thùy Linh - Ảnh: Internet
Phí Thùy Linh là một trong những nữ MC xinh đẹp của VTV - Ảnh: Internet
Phí Thùy Linh chia sẻ, nghề MC là niềm đam mê lớn của cô - Ảnh: Internet

Người đẹp luôn thể hiện sự thông minh, sắc sảo và bản lĩnh của mình khi làm MC cho các chương trình như Thay đổi cuộc sống, Muôn màu showbiz, Thần tượng Bolero

Với vóc dáng chuẩn, gương mặt sáng giá, Phí Thùy Linh cũng được mời làm mẫu cho nhiều thương hiệu.