Ngày 22/12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) bắt quả tang ổ nhóm 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn huyện Hương Khê.

Theo đó, khoảng 21h30 tối 21/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sỹ bất ngờ kiểm tra phòng VIP8 quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê) bắt quả tang một nhóm gồm 13 người đang có hành vi sử dụng trái phép chất chất ma túy.

matuy
Nhóm người đang sử dụng ma túy bị bắt quả tang. Ảnh Công an Hà Tĩnh

Số đối tượng này bao gồm 7 nữ và 6 nam có hộ khẩu thường trú tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn, TP.Hà Tĩnh và TP.Vinh (Nghệ An). Trong đó, một số người trong nhóm này được xác định là cán bộ, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện Hương Khê.

Khám xét tại hiện trường, công an thu giữ 1 goi nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ Mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) cùng nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

matuy3
Tang vật vụ án.

Tiến hành test nhanh cho kết quả cả 13 người trên đều dương tính với chất ma túy. Bước đầu các đối tượng khai nhận, trong lúc tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm nên đã rủ nhau sử dụng ma túy.