Ngày 8/11, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long - Trưởng Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý một vụ tai nạn giao thông cũng như hành vi cản trở người thi hành công vụ của một số người xảy ra tối 7/11.

Cán bộ CSGT bất ngờ té ngã rất 'đẹp' khi giằng co với thanh niên đi đường? - Ảnh 1
2 chiến sĩ CSGT làm việc tại hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giữa hai xe máy trên đường Diên Hồng (TP Quy Nhơn), khi lực lượng CSGT Công an TP Quy Nhơn đến làm việc thì người gây tai nạn đã bỏ chạy, chỉ còn nạn nhân cùng chiếc xe máy bị tông. Lúc này, CSGT đưa chiếc xe máy bị nạn về trụ sở để giải quyết thì có 2 thanh niên trong nhóm người bị nạn có hành vi cản trở, chống đối.

“Trong khi người bị nạn không nói gì thì 2 thanh niên có biểu hiện say rượu, không liên quan đến vụ tai nạn lại cản trở không cho đưa xe đi. Mặc dù được giải thích nhưng 2 thanh niên này không nghe mà vẫn tiếp tục có hành vi cản trở dẫn đến giằng co giữa CSGT và 2 thanh niên này”, thượng tá Long thông tin.

Nói về hình ảnh một chiến sĩ CSGT bất ngờ ngã ra đường mà nhiều ý kiến cho là giả vờ té ngã , Thượng tá Long cho rằng việc này không rõ ràng, có thể chiến sĩ CSGT đứng rồi té hoặc trượt chân.

Cán bộ CSGT bất ngờ té ngã rất 'đẹp' khi giằng co với thanh niên đi đường? - Ảnh 2

Nam CSGT trong hình bất ngờ té ngã xuống đường.

“Trong clip thấy không rõ lắm, chưa nhìn rõ là tự ngã, trượt chân ngã hay giằng co bị ngã. Tôi sẽ kiểm tra lại sự việc, ai sai đến đâu thì xử lý đến đó. Người đưa clip lên mạng làm ảnh hưởng đến chiến sĩ công an thì sẽ có hướng xử lý khác”, trưởng công an TP. Quy Nhơn nói.

Thượng tá Long cho biết, sáng nay, Công an đã tìm thấy chiếc xe gây tai nạn cùng người điều khiển và đã đưa đến trụ sở công an để xử lý. Cơ quan điều tra sẽ có thông tin chức thức cho báo chí trong thời gian sớm nhất.