Khi khi tập 10 của chương trình Sau ánh hào quang được phát sóng, Duy Phương hứng chịu búa rìu của dư luận rất dữ dội. Nam nghệ sĩ hài bị dân mạng ném đá, chỉ trích thậm tệ vì hành động bạo hành, đánh đập, thậm chí ném vợ cũ Lê Giang từ cầu thang xuống.

Duy Phương chia sẻ, sau sự việc, ông chịu rất nhiều áp lực khiến sức khỏe suy yếu, mất ngủ, mắt mờ, thậm chí phải nhập viện vì mệt tim và suy sụp tinh thần.

Sau khi bị tố bạo hành đánh đập vợ cũ dã man, Duy Phương hứng chịu rất nhiều sự chỉ trích của dư luận - Ảnh: Thanh Niên

Duy Phương bộc bạch, sau nhiều thăng trầm và đổ vỡ hôn nhân, ông gần như trắng tay, phải vay tiền mở quán ăn, thậm chí ở nhà thuê. Đây là quán thứ 8 sau nhiều lần làm ăn không thuận lợi.

Nhưng chỉ sau một đêm khi clip Sau ánh hào quang tập 10 với khách mời Lê Giang được phát sóng, mọi thứ với ông thay đổi theo chiều hướng rất xấu. Quán vắng khách thậm tệ khiến cuộc sống của bản thân ông và cả gia đình bị xáo trộn rất nhiều.

Vì quá tủi nhục, Duy Phương từng có ý định tự tử - Ảnh: Thanh Niên

Thậm chí, vì áp lực và xấu hổ, nam nghệ sĩ từng muốn tự tử.

“Tôi bảo các con ba mua can xăng 4 lít, cho ba chết vì ba nhục quá… Giờ tuổi này tôi chỉ trông vào quán ăn. Làm vậy quá bất nhẫn với tôi. Chuyện quá khứ nên nằm trong mồ, ai lại khơi ra giậm lên người ta. Bạo hành là vi phạm luật pháp chứ không phải đánh nhau xức dầu xin lỗi” - Duy Phương chia sẻ trên Thanh Niên.

Chia sẻ về ước muốn trong tương lai, Duy phương mong sức khỏe ổn định, lấy lại danh dự và nhân phẩm của bản thân. Đặc biệt, ông muốn có nhiều tiền để tụ tập bạn bè, nghệ sĩ làm liveshow kỷ niệm mấy chục năm làm nghề của mình.

Dù quyết định bỏ qua cho vợ cũ Lê Giang nhưng Duy Phương vẫn gửi đơn kiện HTV và nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang vì cho rằng bản thân bị vu khống - Ảnh: Internet