Phụ Nữ Sức Khỏe

Cảm động nhất cũng là tình và đau đớn nhất cũng là tình...

Thế giới rộng lớn biết bao, yêu một người thật dễ mà được ai đó yêu cũng rất dễ nhưng để cả hai cùng yêu thương nhau thì đôi khi lại quá khó.

Trong cuộc sống của chúng ta phải trải qua rất nhiều chuyện, có những chuyện chỉ một mình mới cảm nhận được. Có nhiều tâm tình chỉ tự mình mới có thể hiểu được. Những điều không thể nói ra chính là điều ấm ức nhất. Nỗi đau nằm trong tim mới là nỗi đau lớn nhất. Chuyện tình cảm rất dễ lừa được người khác nhưng không thể tự lừa bản thân mình. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra điều khiến con người ta cảm động nhất chính là tình yêu và điều khiến chúng ta dằn vặt nhất cũng chính là tình yêu.

Cảm động nhất cũng là tình và đau đớn nhất cũng là tình... - Ảnh 1
Trên thế giới này điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất là tình yêu nhưng điều khiến chúng ta đau khổ nhất cũng chính là tình yêu - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tình cảm nam nữ là điều khiến con người trên thế giới này đau đớn nhất. Khi chúng ta sở hữu nó, ai cũng cảm nhận mình chính là người hạnh phúc nhất của thế giới này. Nhưng nếu một ngày không còn nữa bạn sẽ thấy cuộc sống chẳng còn ý nghĩa gì nữa, trời đất lúc này dường như đảo lộn. Nhưng trên thực tế, chưa ai chết vì sự ra đi của một người nào đó cả.

Thế giới rộng lớn biết bao, yêu một người thật dễ mà được ai đó yêu cũng rất dễ nhưng để cả hai cùng yêu thương nhau thì đôi khi lại quá khó. Khi hai người yêu nhau có thể đến được với nhau thì đó chính là điều hạnh phúc nhất trên cõi đời này.

Mỗi một người chỉ có một trái tim, không thể nào chia làm hai được. Một khi làm tổn thương đến tấm chân tình thì đó chính là vô lương tâm. Lạnh nhạt với người yêu mình sâu sắc đó chính là vô tình. Nếu như tình yêu đã thay đổi cũng không nên quá tùy ý. Đối với tình yêu phải tuyệt đối trung thành, đừng bao giờ đùa cợt vì nếu không có một ngày bạn phải trả giá đắt.

Cảm động nhất cũng là tình và đau đớn nhất cũng là tình... - Ảnh 2
Chẳng ai chết vì sự ra đi của một ai đó cả - Ảnh minh họa: Internet

Trong cuộc sống này, có người đang yêu, có người đang hận, những ai đang yêu giống như được sống trên thiên đường còn những người đang hận thì căm thù cả thế giới. Nhưng nhìn chung chúng ta có thể kết luận rằng cuộc sống không khiến bất kỳ ai đau buồn. Một cơn gió thoảng qua, một cơn mưa rào chợt tạnh, ngày này nối tiếp ngày khác chính là quy luật của cuộc sống. Nhưng việc yêu một người và hận một người sẽ khiến chúng ta day dứt nhất. Đúng là điều khiến một người cảm động nhất cũng là tình, điều khiến một người đau khổ nhất cũng là tình, điều khiến con người ta khó quên nhất cũng là tình… 

Kỳ Dương

Tin liên quan

Tìm kiếm, đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Sáng nay, 19-10, các xe cứu thương đã vào hiện trường để đưa các thi thể được tìm thấy trong...

Tìm thấy toàn bộ 22 thi thể chiến sĩ bị vùi lấp vì sạt lở núi ở Quảng Trị

Sáng 19/10, các xe cứu thương đã vào hiện trường vụ sạt lở đất tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng...

Bị chó cắn, thiếu niên 17 tuổi tử vong sau 5 ngày

5 ngày sau khi bị chó cắn, H. có những dấu hiệu bất thường, sốt cao nên được đưa đi...

84 người thiệt mạng, 38 người mất tích do mưa lũ miền Trung

Mưa lũ từ ngày 6/10 đến 18h ngày 18/10 khiến 84 người chết; 38 người mất tích; 52.933 nhà bị...

Bố mẹ sốc nặng khi phát hiện con trai 2 tuổi rơi xuống nền nhà ngập nước lũ tử vong...

Mới đây, sự việc một bé trai 2 tuổi tử vong thương tâm do rơi xuống nền nhà ngập nước...

Quảng Nam: 2 nữ sinh bị cuốn trôi khi qua cầu ngập nước, một em tử vong

Tối 18/10, UBND xã Duy Trung (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra...

Tìm thấy 6 thi thể trong một gia đình bị vùi lấp do sạt lở núi ở Quảng Trị

Tối 18/10, ông Lê Minh Tuấn, Bí thư huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị cho biết, các ngành chức năng...

Tin mới nhất