Sáng 26/6, Công an xã Quế Thọ (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.

Theo Báo Giao thông, khoảng 12h trưa 25/6, ông Tô Văn M. (SN 1972, trú thôn Phú Cấp Tây, xã Quế Thọ) cầm dao mổ gà để chuẩn bị làm đám giỗ. Quá trình làm gà, giữa ông M. và vợ là bà Võ Thị B. (SN 1974) xảy ra cãi cọ trong việc đi mua bia.

Cãi nhau việc đi mua bia, chồng đâm chết vợ - Ảnh 1
Chồng cầm dao mổ gà đâm vợ tử vong do mâu thuẫn việc đi mua bia làm đám giỗ - Ảnh: minh họa Internet

Theo Công an xã Quế Thọ, ngày 26/6, ông M. tổ chức làm đám giỗ cho cha mẹ mình nên trưa hôm qua, ông đã lo làm gà trước. Trong lúc đang cầm dao để làm gà thì giữa 2 vợ chồng xảy ra cãi nhau việc đi mua bia. Không tìm được tiếng nói chung, ông M. cầm dao đang làm gà đâm vợ tử vong.

Trước đó vào ngày 4/6, tại H.Phú Quốc (Kiên Giang) cũng xảy ra một vụ chồng đâm chết vợ. Trong lúc bà Tạ Thị Mộng Thu (36 tuổi) đang chở một đứa bé đi trên con đường nhỏ tại ấp Suối Đá, xã Dương Tơ thị bị chồng là Nguyễn Văn Vẹn (38 tuổi) cầm dao chặn lại, cự cãi.

Dù được can ngăn nhưng ông Vẹn vẫn dùng dao đâm bà Thu trọng thương. Ngay sau đó, bà Thu được mọi người đi cấp cứu nhưng tử vong tại bệnh viện

Sau khi đâm bà Thu, ông Vẹn bỏ chạy vào một khu rừng gần đó và treo cổ tự tử. Theo công an, ông Vẹn treo cổ ở độ cao gần 5 m và tử vong.