Phụ Nữ Sức Khỏe

Cách tận dụng tối đa lợi ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng

Giải pháp thanh toán bằng thẻ tín dụng đang trở thành sự ưu tiên hàng đầu của người sử dụng khi luôn mang lại cho khách hàng những tiện ích vượt trội để thay thế giới thói quen chi tiêu tiền mặt thông thường.

Từ những phân tích của các chuyên gia hàng đầu tại ngân hàng Maritime Bank, một chiếc thẻ tín dụng được ví như là chìa khóa vạn năng để có thể đồng hành trong rất nhiều những hoạt động chi tiêu của cuộc sống. Tuy nhiên để có thể phát huy tối đa hiệu quả loại thẻ này thì người sử dụng cần phải lưu ý một vài vấn đề dưới đây

Lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp

Đối với mỗi một sản phẩm thẻ tín dụng của các ngân hàng phát hành đều có những đặc tính và quyền lợi riêng biệt khác nhau. Do đó mà người sử dụng cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng lựa chọn cho mình được một chiếc thẻ để đảm bảo được tất cả những nhu cầu của bản thân. Nếu như bạn sử dụng một chiếc thẻ để mua trả góp ô tô hay bạn là một người yêu thích du lịch thì bạn nên ưu tiên lựa chọn cho mình những loại thẻ tích điểm để có thể được giảm giá cũng như được hưởng những đặc biệt phù hợp nhất.

Cách tận dụng tối đa lợi ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng - Ảnh 1

Còn nếu như bạn yêu thích mua sắm hay trải nghiệm những món ăn ngon ở tại các cửa hàng thì bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại thẻ tín dụng phù hợp sẽ mang lại cho bạn những chương trình giảm giá tối ưu nhất.

Chú ý tới thời gian thanh toán

Khi sử dụng thẻ tín dụng thì thời gian thanh toán là một trong những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tận dụng chu kỳ thanh toán từ 45 đến 55 ngày để được hưởng lợi ích không lãi suất, hãy hoàn trả tiền trong thời gian kỳ hạn sao kê các ngân hàng.

Trả góp 0%

Trả góp 0% là một trong những đặc điểm riêng biệt mà các ngân hàng áp dụng đối với những đơn vị đối tác liên kết với mình. Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi số tiền mua hàng giá trị cao thành trả góp với lãi suất 0%.

Cách tận dụng tối đa lợi ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng - Ảnh 2

Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng

Người sử dụng tuyệt đối không nên sở hữu quá nhiều thẻ tín dụng để có thể được trải nghiệm tối đa các tiện ích mà nó mang lại. Theo các chuyên gia của ngân hàng Maritime Bank khi người sử dụng chỉ nên sở hữu từ một đến hai chiếc thẻ để giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cũng như những rủi ro trong chi tiêu và gia tăng thêm điểm tín dụng ở tại các ngân hàng

Nắm chắc được những lưu ý quan trọng khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn sẽ phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm tuyệt vời này. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào website https://www.msb.com.vn/joy để được tư vấn cũng như trang bị thêm những kinh nghiệm hữu ích khác. Chúc các bạn thành công

PV

Tin liên quan

Mức thanh toán BHYT sắp tăng lên gần 63 triệu đồng/dịch vụ kỹ thuật

Từ 1-7 tới, với việc điều chỉnh về mức lương cơ sở, người bệnh cũng sẽ được quỹ bảo hiểm...

Eximbank bất ngờ ‘tố ngược’ nữ đại gia mất 245 tỉ đồng vì quá tin tưởng… lãnh đạo ngân hàng

Eximbank cho rằng bà Bình không thể lấy lý do vì quá tin tưởng Hưng mà mất cảnh giác. Về...

Hai kẻ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa có thể lãnh án 20 năm tù

Với việc dùng súng cướp ngân hàng, 2 nghi phạm đã bị khởi tố bị can và đối diện với...

Bắt 2 nghi phạm vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

Cơ quan Công an vừa bắt giữ 2 nghi can dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa, thu...

KHÁNH HÒA: 2 đối tượng mang súng xông vào cướp ngân hàng

Vụ việc nghiêm trọng này xảy ra vào khoảng 10h sáng 5.9, tại Phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP...

Khách mua hàng ở Việt Nam, quẹt thẻ ngân hàng Trung Quốc

Lượng khách Trung Quốc tới Quảng Ninh nhưng toàn bộ mua sắm của họ lại không qua hệ thống ngân...

Yêu cầu 4 ngân hàng báo cáo về việc đồng loạt tăng phí rút tiền

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng yêu cầu 4 ngân hàng tăng phí rút tiền qua ATM...

Tin mới nhất