Nếu đang độc thân và chưa có mối quan hệ chính thức nào với một người con gái thì việc người đàn ông tán tỉnh nhiều cô cùng một lúc vẫn có thể chấp nhận được. Vì đơn giản anh ta đang là người tự do và muốn tìm hiểu một lúc nhiều đối tượng, sau khi tìm hiểu kỹ và có kết quả thì sẽ tiến tới với một ai đó nghiêm túc. Tuy nhiên, đối với những người có “máu dê” hay lăng nhăng thì khác, dù đã có quan hệ yêu đương hoặc kết hôn mà vẫn ve vãn, tán tỉnh, thậm chí là lợi dụng những người phụ nữ khác thì không thể tha thứ được. Vì vậy, để biết người đàn ông mà mình quan tâm, có “máu dê”, lăng nhăng hay không thì các chị em hãy dựa vào một số dấu hiệu nhận biết sau đây:

Khi nói chuyện luôn xoay quanh chủ đề “chuyện ấy”

Đàn ông có máu dê thường không chung thủy
Đàn ông có máu dê thường không chung thủy

Một người đàn ông có máu dê thường luôn để mắt đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ khi gặp lần đầu tiên. Khi bắt chuyện, ánh mắt của họ liếc mắt đưa tình, đồng thời thường hay “đưa đẩy” những lời nói, từ ngữ ám chỉ về “chuyện giường chiếu” vào trong câu chuyện. Họ sẽ làm mọi cách để bạn hiểu rằng mình đang nói về “chuyện ấy” và chờ xem phản ứng của bạn như thế nào. Dù bạn đồng ý hay từ chối thì câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, người đàn ông ấy vẫn sẽ tiếp tục câu chuyện “nhạy cảm” cho đến khi bạn hiểu rõ vấn đề mà họ muốn hoặc khi nào anh ta đạt được mục đích thì mới dừng lại.

Người đàn ông có “máu dê” thường có đời tư vô cùng phức tạp

Đàn ông lăng nhăng có máu ghê thường thích trêu hoa ghẹo nguyệt
Đàn ông lăng nhăng có máu dê thường thích trêu hoa ghẹo nguyệt

Phần lớn, những người đàn ông có “máu dê” thường có đời tư vô cùng phức tạp về lĩnh vực tình trường. Bởi họ không chỉ duy trì đời sống tình dục với vợ hay bạn gái chính thức của mình mà còn có thêm vài ba cô bạn gái bí mật khác để duy trì “ngọn lửa đam mê” trong “chuyện ấy”. Chính vì vậy họ thường có mối quan hệ rộng và quen biết với nhiều cô gái từ đồng nghiệp nữ ở cơ quan hay là người bạn gái cũ từ thời còn đi học, thậm chí là các cô gái lạ. Do đó, họ thường bị người đời đánh giá như một kẻ chơi bời, phóng đãng, đồi bại.

Gặp người phụ nữ nào cũng liếc mắt đưa tình

Với những người đàn ông lăng nhăng, có “máu dê” thì hấp dẫn về mặt giới tính và những kết nối cảm xúc không cần phải đi đôi với nhau. Do đó, họ chỉ bị thu hút bởi phụ nữ khác trên phương diện thể xác nên đôi khi không hề có chút tình yêu hay rung động gì sâu sắc. Chính vì vậy, họ luôn thích thú với những thứ mới lạ, họ dễ bị hớp hồn bởi nhiều kiểu phụ nữ khác nhau về tính cách và vóc dáng. Khi bị hấp dẫn về mặt thể xác, họ thường có cái nhìn chằm chằm đầy trắng trợn, kèm theo những lời khen ngợi hoa mỹ và sự động chạm, treo ghẹo hơi quán đà.

Đàn ông có “máu dê” và hay lăng nhăng thường là những người không thể tin tưởng, không phải là chỗ dựa tốt cho người phụ nữ. Vì vậy, các chị em hãy tỉnh táo, đừng để bản thân rơi vào lưới tình của những loại đàn ông này.

Cách đề phòng và tự bảo vệ trước người đàn ông có “máu dê”

Đàn ông có máu dê thường hay liếc mắt đưa tình với nhiều phụ nữ
Đàn ông có máu dê thường hay liếc mắt đưa tình với nhiều phụ nữ

Đàn ông có “máu dê” nhưng không phải người phụ nữ nào cũng dê được. Chính vì vậy, dù có quen biết, phụ nữ cũng không nên ở một mình với một người đàn ông tại những nơi riêng tư, vắng vẻ. Đồng thời, các chị em cũng phải lựa chọn, cân nhắc trong quan hệ với bạn khác giới, tránh xa các nơi có thể dễ bị xâm hại, luôn đề phòng cảnh giác để bản thân không bị xâm hại về mặt tình dục.

Các chị em cũng đừng bao giờ tự đưa mình vào tình trạng mất kiềm chế, tự chủ bằng cách sử dụng các chất kích thích như bia, rượu… Vì đây là điều kiện thuận lợi cho những người đàn ông có máu dê lợi dụng.