Nếu bạn muốn chính tay làm những chiếc bánh ngọt tuyệt hảo để tặng cho người thân hay bạn bè mà ngần ngại chưa biết bắt đầu ra sao, hãy tìm hiểu với những món cực kỳ đơn giản này nhé! Chúng được làm từ những thành phần rất đơn giản, dễ tìm, tuy không phải lúc nào cũng nhanh chóng để có thể tạo ra một món ăn từ chúng nhưng với khoảng thời gian mà bạn kiên trì, bạn đã có cho mình 2 phương pháp làm món tráng miệng cực độc đáo.

Bánh chanh

Bánh thường được cắt thành những miếng nhỏ vừa miệng, xinh xắn, là một món ăn cân bằng hương vị, ngon vô cùng mà không ngấy chút nào!

Thành phần:

Bột mì đa dụng

1 hộp lemon pie filling (có thể mua ở các tiệm làm bánh)

Đường bột (tùy chọn)

Cách làm:

Nung lò nướng đến 350 độ F, và quét vào nồi một ít bơ chống dính bánh.

Trong một bát lớn, khuấy trộn hỗn hợp bột mì và lemon pie filling.

Sau khi đã trộn đều, cho hỗn hợp vào khuôn đã chuẩn bị và nướng trong khoảng 35 phút, cho đến khi chín hoàn toàn và phần trên cùng có màu xanh nhạt.

Để bánh nguội, bạn có thể cắt bành thành hình vuông nhỏ rắc đường bột lên bề mặt.

Cách làm hai loại bánh đơn giản tráng miệng cực ngon - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Công thức pha lê dâu tây

Bánh pha lê rất đơn giản và vô cùng ngon miệng. Món này ngọt và hương dâu vô cùng thơm, dễ chịu. Bạn có thể tự tạo hình cho chiếc bánh của mình tùy theo sở thích.

Thành phần:

sôcôla trắng, nóng chảy

strawberry dâu tây

Sprinkles (tùy chọn)

Cách làm:

Lót giấy da vào đĩa nướng và đặt nó sang một bên. Để một tô trộn trung bình, sau đó cho sôcôla trắng nóng chảy và strawberry dâu tây vào, khuấy cho đến khi chúng kết hợp hoàn toàn. Bạn có thể cho thêm vào hỗn hợp sô-cô-la, nếu muốn. Thêm hỗn hợp vào đĩa đã chuẩn bị và để lạnh trong ít nhất một giờ trước khi cắt.

Cách làm hai loại bánh đơn giản tráng miệng cực ngon - Ảnh 2

Nguồn: Sheknows