Khi chuyện tình cảm gia đình rạn nứt, vợ chồng phụ bạc, chuyện tình yêu tan vỡ mà không còn cách nào cứu vãn được thì người ta thường tìm đến một thứ ma mị là bùa ngải. Thế nhưng, tuyệt đối không thể đùa với bùa ngải. Bùa ngải một khi đã dính vào mà không cẩn thận sẽ bị ngải quật lại chính người chơi. Các chị em khi túng quẫn thường tìm đến các loại bùa Thái, bùa dân tộc để mong người kia sẽ yêu thương mình. Các nhà tâm linh cho rằng, bùa yêu của người dân tộc dùng trong bản làng, hoặc giúp những người biết đến tìm họ thì khoa học chưa kiểm chứng được, nhưng khi “hết thuốc”, hay “nội lực” suy giảm thì nạn nhân trở về như cũ, khó có chuyện sống với nhau cả đời.

Cách làm 'bùa yêu' cho chồng nghe lời mình răm rắp  - Ảnh 1
Cách làm bùa yêu cho chồng nghe lời mình răm rắp

Một số thầy cúng, thầy mo dân tộc có thể làm phép hàn gắn tình cảm vợ chồng, nhưng hiệu quả thì không dám chắc, và chuyện bỏ “bùa mê thuốc lú” hậu quả không được tốt đẹp nên họ ít làm. Các chị em hãy suy nghĩ cẩn trọng bởi tác dụng bùa chưa rõ, đừng mê tín tốn kém tiền bạc, thời gian, công sức nhờ một thế lực vô hình để rồi bị những kẻ lừa đảo lợi dụng. Có một loại bùa yêu rất đặc biệt, các chị em hoàn toàn có thể tạo ra nó và áp dụng cho chồng để chàng nghe lời mình răm rắp. Xin chia sẻ cùng chị em "Bùa Yêu" giữ chồng vợ, hút tình duyên mới áp dụng sẽ mang lại hiệu quả tốt đẹp.

1. Những lời khen ngợi

William James, một nhà tâm lý học và triết học tiên phong người Mỹ, diễn tả sâu sắc hơn: "Nguyên tắc sâu xa nhất trong bản chất con người là sự thèm khát được khen ngợi.” Đúng vậy, đôi khi những lời khích lệ tinh thần đúng lúc, bạn sẽ thu được kết quả vượt qua cả sự mong muốn, tác dụng của lời khen rất lớn mà bạn không ngờ tới. Bạn luôn biết sử dụng lời khen trong giao tiếp ngoài xã hội những lại quên mất một đối tượng rất gần là chồng mình. Thật ra đàn ông cũng rất thích được vợ mình khen, vậy nên chị em có thể khích lệ động viên chồng bằng một vài câu khen mỗi ngày để chồng cảm thấy ấm áp hơn. Cũng đừng quên dành những lời khen có cánh khi anh ấy có những biểu hiện tích cực nhé các chị. Lời khen vừa phải cũng đủ sức trói chặt trái tim và thân xác đàn ông. Cách này khá dễ làm khiến cho chồng mê mệt đấy các chị.

Cách làm 'bùa yêu' cho chồng nghe lời mình răm rắp  - Ảnh 2
Khen ngợi là một trong nghệ thuật quyến rũ để chồng nghe lời vợ răm rắp

2. Thu hút chàng bằng khí chất của người phụ nữ

Tự tin, biết làm mới mình và tinh tế trong ứng xử, giữ lại cái khí chất của riêng mình, một bản sắc mà chỉ ở mình mới có được. Dù đàn ông ai cũng yêu cái đẹp và dễ sa ngã trước một cô nàng nóng bỏng và bạn càng tự ti về bản thân chẳng khác gì nhắc cho anh ta thấy những khiếm khuyết của mình, đôi khi anh ta không bận tâm đến chúng như bạn tăng cân nhưng bạn lại là người khơi ra điều ấy. Bạn thấy mình xấu thì người khác không thể thấy bạn đẹp được. Điều bạn cần làm là mỗi ngày hoàn thiện mình hơn ở cả bề ngoài và nét đẹp bên trong tâm hồn. Đảm bảo không người đàn ông nào muốn rời xa một người phụ nữ quyến rũ như thế.

3. Nghệ thuật chiều chồng trên giường

Bạn nghĩ rằng mình có đủ các kĩ năng giường chiếu để có thể làm hài lòng người yêu của mình chưa? Đầu tiên là bạn phải tự tin về hình thể của mình khi làm chuyện ấy. Khi bạn xấu hổ về những điểm yếu trên cơ thể là bạn đã mất sức hút ngay từ đầu. Đối với đàn ông, điều gì trên cơ thể bạn không đẹp, họ sẽ lướt qua và không mấy bận tâm đến, trừ khi bạn cứ bắt họ phải công nhận nó là xấu. Chúng ta không ai hoàn hảo cả, chồng bạn biết điều đó nhưng quan trọng là anh ấy yêu bạn theo những gì bạn có. Các ông chồng muốn vợ của họ là người chủ động gợi ý chuyện ấy thay vì lần nào cũng anh ấy phải khởi xướng. Cả hai vợ chồng cùng là người chủ động gợi mở chuyện ấy sẽ đảm bảo cho một đời sống tình dục luôn hấp dẫn và bền vững. Tình yêu và giá trị của bản thân là những thứ bạn cần làm nổi bật lên để chồng cảm nhận được và luôn thấy bạn hấp dẫn. Nghệ thuật giường chiếu mới lạ là cách khiến cho chồng nghiện vợ, một thứ bùa yêu không thể chối từ.

Cách làm 'bùa yêu' cho chồng nghe lời mình răm rắp  - Ảnh 3
Bí mật quyến rũ của người vợ để chồng nghe lời răm rắp 

Đấy, cần gì tìm đâu cho xa bạn cũng đã biết vài món bùa yêu giữ chồng rồi. Nếu bạn biết công thức sử dụng bùa yêu đúng nơi đúng lúc, chàng sẽ không bao giờ nỡ rời xa bạn.