Vào tháng 12 năm 2018, 3 con giáp sau đây sẽ gặp nhiều vận hạn, xui xẻo đủ đường. Tuy nhiên, chỉ cần làm theo những chỉ dẫn tích cực về phong thuỷ thì sẽ chuyển hoạ thành an, chuyển bại thành thắng.

Tuổi Dần

Muốn tránh được xui xẻo trong tháng 12, người tuổi Dần cần phải tìm cách cân bằng cuộc sống của mình. Bởi vì, chuyện tình cảm có thể ảnh hưởng xấu đến công việc của con giáp này; từ đó, bạn sẽ đánh mất cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu tình cảm đã không đủ vững vàng thì chuyện chia tay cũng chỉ là sớm muộn mà thôi. Vì vậy, người cầm tinh con hổ đừng quá đau buồn. Bởi, biết đâu đó lại là cơ hội cho bạn tìm được một nửa đích thực của đời mình.

Trong công việc, tuổi Dần sẽ cảm thấy hiện tại có chút khó khăn nhưng đừng lo lắng. Dù khó khăn đến đâu, chỉ cần bạn luôn phấn đấu, kiên trì và quyết tâm thì thành công sẽ đến nhanh mà thôi.

Còn nếu như người tuổi Dần cảm thấy một mình chưa đủ để đi đến thành công thì hãy kêu gọi sự giúp đỡ của những người khác. Bởi vì, sức mạnh tập thể luôn luôn đáng gờm. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để con giáp này có thể học hỏi và bù đắp những thiếu sót của bản thân.

Muốn tránh được xui xẻo trong tháng 12 này, người tuổi Dần cần phải tìm cách cân bằng cuộc sống của mình
Muốn tránh được xui xẻo trong tháng 12 này, người tuổi Dần cần phải tìm cách cân bằng cuộc sống của mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Kinh tế trong tháng 12 của người tuổi Mùi nhìn chung không mấy khả quan. Bởi, con giáp này rất dễ bị lừa vì gặp phải ngụy quân tử. Cuối năm 2018, tuổi Mùi sẽ bước vào giai đoạn khó khăn của sự nghiệp.

Người cầm tinh con dê có thể bị dồn đẩy vào thế bí nên gần như rất dễ rối loạn và mệt mỏi, hay cãi vã, mâu thuẫn với nửa kia của mình. Vì vậy, cách hóa giải tốt nhất cho vận đen của tuổi Mùi trong tháng 12 này là hãy thử mặc trang phục và phụ kiện hợp mệnh.

Hoặc có thể mặc quần áo, trang phục màu tím, hợp với phong thủy để kích thích vận may và chiêu gọi tài lộc cho bản thân. Nếu thực hiện theo các cách hóa giải trên, tuổi Mùi có thể hóa giải được những vận xui đeo bám; từ đó, sự nghiệp, tình duyên có thể vụt sáng khi bước qua năm 2019.

Cách hóa giải tốt nhất cho vận đen của tuổi Mùi trong tháng 12 là hãy thử mặc trang phục và phụ kiện hợp mệnh
Cách hóa giải tốt nhất cho vận đen của tuổi Mùi trong tháng 12 là hãy thử mặc trang phục và phụ kiện hợp mệnh - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong tháng 12 cần phải thật cẩn thận. Tình cảm gia đình có thể xa cách, những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh nên con giáp này phải nhanh chóng tìm được cách giải quyết vận đen tốt nhất.

Người tuổi Hợi hãy dành nhiều thời gian cho gia đình. Bạn có thể lên kế hoạch tập thể dục thể thao cùng gia đình, vừa tăng cường sức khỏe, vừa gia tăng tình cảm giữa những người thân yêu.

Ngoài ra, với những khó khăn trước mắt, đòi hỏi con giáp này luôn phải kiên trì, nỗ lực nhiều hơn nữa. Lúc này, người cầm tinh con lợn cần phải "nhìn xa trông rộng", đừng ham cái lợi trước mắt mà có thể bị lừa hết tài sản.

Một điều nữa cần nhắc nhở tuổi Hợi đó là bạn phải học cách kiềm chế cảm xúc của mình. Sự nóng giận có thể khiến con giáp này mắc sai lầm, làm cho con cái chịu tổn thương, bản thân vướng vòng lao lý. Do đó, người tuổi Hợi hãy nhớ kỹ, sự nóng giận có thể làm mình mất tự chủ, hối hận cũng không kịp.

Trong tháng 12, người tuổi Hợi cần dành nhiều thời gian cho gia đình và học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân
Trong tháng 12, người tuổi Hợi cần dành nhiều thời gian cho gia đình và học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*