Đừng kỳ vọng quá cao vào người ấy

Sex nói chung thường đưa lại cảm giác tốt và dễ chịu hơn khi bạn đã hiểu biết rõ về cơ thể của đối tác. Vì vậy, bạn không nên quá bị sức ép hay thậm chí căng thẳng khi lần đầu tiên "yêu" người bạn đời của mình. Việc đặt ra những giới hạn vừa tầm có thể khiến bạn  cảm thấy hài lòng hơn trong đêm đàu tiên chính thức về chung một nhà, ngủ chung một giường.

 Trong đêm tân hôn không nên kỳ vọng quá nhiều vào bạn đời
 Trong đêm tân hôn không nên kỳ vọng quá nhiều vào bạn đời

Nên thở sâu để thư giãn trước khi lâm trận

Không phải cặp đôi nào cũng giữ được trái cấm và thường các bạn trẻ hay vượt rào trước những tò mò giới tính và bạn đời. Tuy nhiên vẫn có những cặp đôi làm được điều đó. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, hẳn bạn có thể cảm thấy căng thẳng hoặc đau đớn khi lần đầu tiên quan hệ tình dục với người bạn đời. Trước khi bắt đầu hành động ân ái, bạn nên thở sâu để bạn cảm thấy thư giãn hơn.

"Màn dạo đầu" rất quan trọng

Quan hệ thân mật không chỉ là về việc thâm nhập, mà còn là làm thế nào để bạn và đối tác của bạn có thể thưởng thức các hoạt động như trao nhau nụ hôn, những âu yếm khác qua những đụng chạm. Đây cũng là cách tăng cảm hứng yêu, giúp hai bạn đạt cực khoái khi hòa quyện vào nhau.

Đừng mong đợi ngay lập tức có thể "lên đỉnh"

Tất nhiên thật là tuyệt vời nếu bạn có thể giúp đối tác đạt "đỉnh". Tuy nhiên trên thực tế, không phải tất cả phụ nữ đều có thể đạt được "cao trào" ngay trong lần đầu tiên. Cực khoái thường có thể đạt phải song hành với sự thoải mái, dễ chịu cùng với cảm giác nồng nàn của chuyện yêu và với việc hiểu rõ đặc điểm cơ thể của người kia, do đó, cần phải có thời gian.