Các cách giảm cân hiệu quả bằng đậu đen ngâm với giấm

Đậu đen nếu ngâm với giấm thì công dụng giảm cân sẽ tăng gấp đôi. Bởi trong giấm cũng chứa các thành phần giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng. Cách ngâm đậu đen với giấm cũng rất đơn giản.

Bạn chỉ cần đem nhặt bỏ hết những hạt đậu đen bị sâu, hỏng. Cho đậu đen vào một chiếc chảo dày rang ở lừa vừa cho đến khi có đậu chín và có mùi thơm thì tắt bếp và để nguội.

Cách giảm cân hiệu quả với đậu đen - Ảnh 1
Giảm cân bằng đậu đen rất an toàn và cho hiệu quả cao

Cho đậu đen vào lọ thủy tinh, đổ nước ngập mặt đậu. Đóng nắp lọ rồi để trong khoảng 3 đến 5 ngày.

Mỗi ngày bạn ăn 1 đến 2 muỗng nhỏ hạt đậu đen ngâm trước khi ăn cơm nửa tiếng. Bằng cách này bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn, đặc biệt là với các đồ ăn béo. Kiên nhẫn thực hiện đều đặn và thường xuyên, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng.

Nước đậu đen giúp giảm cân hiệu quả

Chỉ đơn giản với nước đậu đen bạn cũng có bài thuốc giảm cân hiệu quả cho mình. Hạt đậu đen sau khi rửa sạch thì bạn cho vào nồi ninh nhừ sau đó thay vì cho đường thì bạn cho vài hạt muối tinh vào, bạn dùng nước này uống hàng ngày thay cho nước lọc thường xuyên. Nó sẽ giúp bạn đào thải độc tố trong gan vô cùng hiệu quả, giúp bạn thanh nhiệt, ngăn chặn sự hình thành mỡ triệt để.

Việc cho muối vào sẽ giúp bạn ngăn cản sự tiết mồ hôi quá mức, giúp cơ thể bạn tránh mất nước và sẽ khỏe hơn, muối còn giúp nước chè đậu đen của bạn đậm đà dễ uống hơn.