• eMagazine
 • RSS
Trang chủ Làm đẹp

Cách giảm cân cấp tốc trong 2 ngày

25/05/2017 09:26

Phunusuckhoe.vn Chỉ với 3 bước các bạn sẽ giảm cân cấp tốc trong 2 ngày, hoàn toàn hiệu quả, an toàn và dễ thực hiện. Đảm bảo nếu các bạn làm đúng theo bài viết, việc giảm cân nhanh chóng trong 2 ngày không phải là điều không thể thực hiện.

Uống nhiều nước giúp giảm cân cấp tốc trong 2 ngày

Nghe có vẻ “mông lung nhưng một trò đùa” nhưng sự thật là vậy, bạn càng uống nhiều nước thì khả năng tích nước của cơ thể càng giảm, giảm đi số cân nặng ảo do nước mang lại.

Giảm cân cấp tốc trong 2 ngày bằng uống nhiều nước
Giảm cân cấp tốc trong 2 ngày bằng uống nhiều nước. Ảnh: Internet

Cần uống nhiều nước vì:

 • Khi bạn uống không đủ nước, dù cơ thể bạn mới chỉ mất nước thôi thì cũng sẽ có ngay phản ứng giảm lượng nước thoát ra, giữ nước lại ngay khiến bạn sẽ có cân nặng ảo với chính nước trong người mình.
 • Uống nhiều nước giúp thanh lọc cơ thể, thải độc, mặt khác khi đủ nước, sẽ không còn tình trạng thừa nước ở cơ thể mình nữa.
 • Uống nước nhiều giúp giảm cảm giác thèm ăn và là một trong những cách giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả.

Do đó, mỗi ngày bạn nên uống từ 1,2-1,8 lít nước mỗi ngày để đẩy lượng nước dư thừa trong cơ thể. Bạn có thể tính được lượng nước cần dùng cho cơ thể theo công thức sau: Trọng lượng cơ thể (kg)/0,03 = Số lượng nước cần uống mỗi ngày (ml)

Những lưu ý khi uống nước giảm cân cấp tốc

 • Không uống nước cất
 • Không uống tất cả lượng nước cơ thể cần chỉ trong một lần.
 • Chia ra, uống thành nhiều lần trong một ngày.

Giảm cân cấp tốc 2 ngày nhờ hạn chế ăn muối

Bạn phải ngừng ăn quá nhiều muối mới có thể giảm cân nhanh chóng vì ăn nhiều muối buộc cơ thể giữ nước để xử lý muối đã nạp, khiến tăng trọng lượng cơ thể, mặt khác thận bạn cũng phải làm việc nhiều hơn để có thể lọc được lượng muối dư thừa.

Trong 2 ngày tiến hành giảm cân, bạn phải hạn chế lượng muối nạp vào chỉ từ 500 đến 1500 mg mỗi ngày hoặc hai muỗng muối cà phê nhỏ, có thể sử dụng các loại gia vị như tỏi, gừng và tiêu đen để chất thay thế muối (gia vị cũng giúp tăng sự trao đổi chất béo đốt cháy của bạn).

Giảm muối hàng ngày là <i>bí quyết giảm cân</i></a> nhanh cấp tốc" src="https://cdns.phunusuckhoe.vn/giam-can-cap-toc-trong-2-ngay-2.jpg" title="Giảm muối hàng ngày là <a target=" alt="Giảm muối hàng ngày là <a target=" style="max-width: 100%;" />
<figcaption><em>Giảm muối hàng ngày là <a target=bí quyết giảm cân nhanh cấp tốc. Ảnh: Internet

Có hai cách giảm bớt lượng muối dư thừa trong cơ thể giảm cân hiệu quả như sau:

 • Làm bất cứ điều gì để làm cho bạn đổ mồ hôi (càng nhiều càng tốt) vì mồ hôi ra muối như mặc áo nỉ, quần áo ấm khác để làm cho bạn đổ mồ hôi nhiều hơn hay ngồi trong phòng xông hơi trong 10 phút sẽ thoát muối nhanh, hoặc bạn có thể bạn có thể tập thể dục giảm cân, rèn luyện sức khỏe!
 • Chỉ cần uống thật nhiều nước để đẩy hết lượng natri và nước dư thừa.

Chú ý, bạn cần phải uống Vitamin tổng hợp hằng ngày để bổ sung các khoáng chất thiết yếu mà bạn mất đi trong quá trình đẩy lượng muối và nước dư thừa.

Hạn chế tối đa việc nạp carb cho cơ thể thì mới mong giảm cân cấp tốc trong 2 ngày

Bạn sẽ giảm cân hiệu quả với phương pháp này vì

 • Bản thân carb cũng chứa nhiều nước, giảm carb là giảm tích nước.
 • Khi hạn chế carb, cơ thể phải sử dụng năng lượng dự trữ ở dạng mỡ để bổ sung, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng nên giảm mỡ, giảm cả nước tích gây tăng cân.

Khi áp dụng chế độ giảm cân cấp tốc trong hai ngày bạn bắt buộc chỉ được nạp carb thông qua hoa quả và rau xanh, chỉ qua hai loại thực phẩm này.

Cách giảm cân cấp tốc trong 2 ngày nhanh nhất là thực hiện chế độ ăn low-carb
Cách giảm cân cấp tốc trong 2 ngày nhanh nhất là thực hiện chế độ ăn low-carb. Ảnh: Internet

Lượng nước mà bạn mất trong 2 ngày tùy thuộc vào lượng muối, carbs và nước đang trong cơ thể trước khi tiến hành giảm cân và mục tiêu bạn đặt ra lúc đầu là giảm bao nhiêu kg. Bạn có thể giảm được từ mấy lạng đến hẳn 5kg đấy.

Bạn sẽ không thể giảm cân nhanh được nếu vẫn tiếp tục làm các hành động sau:

 • Bạn ăn quá nhiều muối: Cơ thể của bạn phải giữ lại tất cả các nước để xử lý lượng muối vượt quá. Thế nên, bạn có thể ngăn ngừa sự tăng cân nước bằng cách ăn không quá 2000 đến 3000mg muối hoặc natri mỗi ngày.
 • Bạn không uống hoặc hạn chế uống nước - Điều này cũng sẽ khiến cơ thể bạn giữ nước.
 • Bạn ăn quá nhiều thực phẩm giàu carbs - Mỗi cân carb trong cơ thể bạn chứa 2-4 phần nước. Cần theo một chế độ ăn uống cân bằng carbs, protein, và chất béo để ngăn ngừa tăng cân nước của bản thân.

Kế hoạch này sẽ chỉ giúp bạn giảm cân cấp tốc trong 2 ngày nhanh thật sự nên muốn giảm cân lâu dài và bền vững thì bạn phải xây dựng thêm một chế độ giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả cho bản thân đấy nhé. 

Chế độ ăn kiêng kiểu quân đội giúp giảm cân sau 4 ngày: Muốn lấy lại vóc dáng thon gọn chưa bao giờ dễ đến thế!
Brightside vừa chia sẻ thực đơn ăn kiêng chuẩn quân đội có tác dụng giảm cân chỉ sau 4 ngày, nếu đang muốn lấy lại...
XEM TIẾP
Song Hye Kyo giảm cân nhờ uống 3 lít nước chanh pha loãng mỗi ngày
Nước chanh pha loãng giúp cân bằng độ pH, bổ sung vitamin và thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
XEM TIẾP
Ngâm nghệ với mật ong vừa uống vừa đắp mặt, da trắng hồng, khỏe đẹp từ trong ra ngoài
Nghệ và mật ong đều rất tốt đối với sức khỏe và làn da. Đặc biệt, khi kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau,...
XEM TIẾP