Rau oregano

Oregano là một loại rau thơm, thường được dùng để làm tăng hương vị cho pizza. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng rau oregano như một máy lọc máu giúp loại bỏ các độc tố từ não bộ, từ đó ngăn ngừa nhiễm trùng và viêm trong các cơ quan chính của cơ thể, bao gồm cả não bộ.

Các loại thảo dược giúp cải thiện trí nhớ - Ảnh 1

Nhân sâm

Nhân sâm là một loại thảo dược được biết đến để tăng cường chức năng nhận thức của não bộ, ngăn ngừa những rối loạn và tình trạng liên quan tới bộ nhớ như bệnh rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) ở trẻ em.

Cây hương thảo

Hương thảo là một loại thảo mộc được biết đến để nuôi dưỡng các tế bào não, cải thiện sự tập trung và nhạy bén của não bộ.

Hương nhu

Hương nhu giúp não nhận được nhiều oxy hơn, qua đó cải thiện lưu thông máu. Hương nhu cũng được biết đến như một loại thảo dược giúp an thần.

Húng quế

Húng quế là một loại thảo dược giúp các tế bào não khỏe mạnh hơn, giúp kiểm soát huyết áp, giảm căng thẳng và lo lắng, do đó tinh thần sẽ thoải mái hơn.

Tỏi

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỏi có thể loại bỏ các chất béo tích tụ trong động mạch, giúp máu lưu thông lên não tốt hơn. Hơn nữa, tỏi cũng có thể ngăn chặn sự hình thành các cục máu đông trong não.