Việc sử dụng bao cao su trong "chuyện ấy" đã không còn xa lạ với người Việt Nam nữa. "Áo mưa" hiện nay đã được cải tiến và có nhiều chức năng mới lạ hơn, giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, trong thực tế, vẫn còn không ít nam giới không biết phải lựa chọn loại bao nào cho phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp các chàng giải quyết vấn đề khó xử này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su khiến các chàng trai nhiều phen bối rối khi lựa chọn - Ảnh: Internet

Bao cao su siêu mỏng

Độ dày của loại “áo mưa” này là 0,04 mm, trong khi một chiếc “áo mưa” thông thường có độ dày là 0,07 mm. Tuy độ dày không có sự thay đổi lớn nhưng đối với môi trường hoạt động nhạy cảm như vùng kín thì mức độ siêu mỏng này sẽ làm tăng cảm giác kích thích cho các cặp đôi hiệu quả.

Loại bao giúp kéo dài thời gian "yêu"

Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm ở các ông khá phổ biến. Do đó, đây là loại "áo mưa" được các chàng rất ưa chuộng. Bên trong phần đầu của loại bao này có chứa dung dịch sền sệt, đây là chất gây tê dùng trong y tế. Chúng có tác dụng làm giảm bớt hưng phấn giúp kéo dài  hiệu quả thời gian "yêu".

Đặc biệt, loại bao này chỉ được sản xuất theo dạng bề mặt trơn để giảm tối đa việc kích thích lên "cậu bé", hạn chế việc xuất tinh sớm.

"Áo mưa" phát sáng

Nhiều cặp đôi thích làm "chuyện ấy" trong điều kiện thiếu sáng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả hai. Loại bao này được thiết kế gồm 3 lớp, lớp trong và ngoài được làm từ cao su, trong khi lớp giữa chứa những sắc tố giúp phát sáng trong bóng tối. 

Đối với các cặp đôi thích sự mới lạ thì bao cao su phát sáng là sự lựa chọn hoàn hảo - Ảnh: Internet

Bao cao su mang hương vị

Có nhiều cách làm "chuyện ấy", một trong số đó là oral sex tức “yêu” bằng miệng. Các cặp đôi có thể sử dụng những loại bao cao su mang mùi vị mà mình yêu thích như vị vani, dâu tây, cam thảo…

Tuy nhiên, nếu âm đạo của bạn nữ quá nhạy cảm hoặc một số vùng da xuất hiện dị ứng nhẹ sau khi “lâm trận" thì bạn không nên sử dụng loại bao này nữa.

Loại có gai

Với những loại bao cao su có gai, bạn nên chọn mua ở những nơi cung cấp uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho việc quan hệ hơn.

Bao cao su loại này được cho là tốt khi có các gai mềm, không mùi. Nếu mua nhầm hàng không rõ xuất xứ hay dính phải hàng nhái, gai ở trên bao thường thô cứng, gây đau khi quan hệ và có khả năng làm tổn thương vùng kín phái nữ, gây ra các bệnh viêm nhiễm.