Mùa đông lạnh giá sắp tới, bạn cần một chút hương vị mới cho mái tóc của mình. Thời tiết giao mùa và bạn cần thay đổi kiểu tóc thường xuyên để tạo được cảm giác thoải mái nhất. Sau đây là các kiểu tóc búi thích hợp cho bạn diện vào mùa đông, lạ mắt cuốn hút với người đối diện.

Tóc búi là một trong những kiểu tóc đẹp dễ thực hiện mà tạo sự gọn gàng, thoải mái nhất cho bạn. Mùa đông tuy lạnh nhưng chắc chắn bạn sẽ không muốn một kiểu tóc lòa xòa trước mặt, khó chịu đúng không. Vậy thì hãy thử ngay những kiểu tóc búi dành cho mùa đông sau đây xem như thế nào nhé.

Kiểu tóc búi đơn giản sau gáy

Một phong cách đơn giản, đẹp mà dễ thực hiện. Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng yêu thích sự gọn gàng, không quá phô trương, búi theo cách truyền thống. Xoắn đuôi tóc thành hình tròn ngay sau gáy và dùng kẹp ghim cố định lại. Tuy xuất hiện từ lâu, nhưng khi diện kiểu tóc này vào mùa đông, bạn vẫn toát lên sự trang trọng, quý phái.

Các kiểu búi tóc đẹp lung linh cho mùa đông năm nay - Ảnh 1
Ấn tượng với kiểu tóc búi đẹp mà đơn giản

Kiểu tóc búi rối nghiêng

Phong cách, biến tấu từ kiểu búi tóc truyền thống, bạn sẽ càng trở nên xinh đẹp khi chọn kiểu tóc búi rối này vào mùa đông năm nay. Phù hợp với những bộ cánh màu sáng, bó sát, bạn sẽ tự tin hơn khi đứng trước mặt mọi người, đặc biệt là cánh mày râu. Chỉ cần dùng tay nâng tóc lên vào búi nghiêng sang một bên và tạo độ rối tự nhiên, cùng với sự kết hợp hoàn hảo với trang phục và phụ kiện sẽ giúp bạn trông nữ tính và mang vẻ đẹp cao sang.

Các kiểu búi tóc đẹp lung linh cho mùa đông năm nay - Ảnh 2
Kiểu búi tóc rối nghiêng mang lại nét đẹp quyến rũ và sang trọng

Tóc búi kiểu Pháp

Những cô nàng có mái tóc mỏng và hơi ngắn rất thích hợp với kiểu tóc búi này. Chia tóc làm hai phần, phần trên và phần dưới. Đối với phần dưới bạn búi tròn lại như bình thường, còn ở phần tóc phía trên, bạn dùng ghim khéo léo cố định ở chính giữa đầu, tạo cảm giác phân tầng rõ rệt và đẹp mắt. Mùa đông, mùa của nhiều lễ hội để chào đón năm mới, bạn hãy thử kiểu tóc này để xuống phố nhé.

Các kiểu búi tóc đẹp lung linh cho mùa đông năm nay - Ảnh 3
Kiểu búi tóc phong cách Pháp đẹp ấn tượng

Kiểu tóc búi lộn xộn

Với nhiều kiểu tóc búi, người ta thường chọn cách xoắn tròn lại, nhưng với cách búi tóc này thì đã được biến tấu phá cách đi. Kiểu tóc  cho bạn một nét đẹp quyến rũ mà rất cá tính. Làm phồng tóc cột ở sau gáy, giữ phần đuôi tóc và cuộn ngược lên phía trên và dùng ghim kẹp lại. Nét đẹp phá cách từ kiểu tóc búi này luôn tạo ấn tượng với người đối diện.

Các kiểu búi tóc đẹp lung linh cho mùa đông năm nay - Ảnh 4
Phong cách trẻ trung cá tính với kiểu tóc búi lộn xộn

Kiểu búi tóc hai bên

Phong cách kiểu tóc “na tra” ấn tượng độc đáo sẽ khiến bạn trở nên khác biệt, mang phong cách riêng vào mùa đông năm nay. Chỉ cần chia đôi tóc và búi thành 2 bím tóc trên đầu, vừa dễ thương vừa phong cách. Trông bạn sẽ trẻ hơn nhiều tuổi so với kiểu tóc búi này.

Các kiểu búi tóc đẹp lung linh cho mùa đông năm nay - Ảnh 5
Kiểu tóc búi 2 bên lạ mắt, độc đáo

Với các kiểu búi tóc trên đây, bạn hãy thử chọn ra cho mình một kiểu tóc mình thích nhất diện vào những ngày lạnh giá sắp tới nhé. Chắc chắn bạn bè sẽ ngạc nhiên trước sự thay đổi phong cách này từ bạn.