• eMagazine
  • RSS

Khỏe Đẹp

Các động tác yoga giúp bạn giảm rụng tóc
Xem chi tiết
Gluten là loại protein trong lúa mì và các loại ngũ cốc. Rất nhiều người nhạy cảm với gluten nhưng không nhận ra được triệu chứng của tình trạng này.
Xem chi tiết
Vitamin C là dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Thiếu loại vitamin này không chỉ khiến cơ thể dễ bị bệnh, chảy máu răng, mà còn làm da và tóc khô, vết thương lâu lành.
Xem chi tiết
Thức dậy sớm vào buổi sáng không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn tăng năng suất làm việc của bạn trong suốt một ngày dài.
Xem chi tiết
Giảm năng suất suất làm việc, đột nhiên không muốn làm việc nhà, cảm giác mình vô dụng... là những dấu hiệu tiềm ẩn của chứng trầm cảm mà hầu như ai cũng từng trải qua.
Xem chi tiết
Theo nhiều khảo sát, những cặp đôi hạnh phúc thường đều có nhóm máu O, trong khi sự kết hợp của nhóm máu A với O hoặc AB có tỷ lệ ly hôn cao nhất.
Xem chi tiết
Nhiều người nghĩ rằng tiêu thụ bỏng ngô, pizza, muối, cà phê không tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu biết cách chế biến và tiêu thụ vừa phải, chúng giúp hạn chế nhiều rủi ro sức khỏe.
Xem chi tiết
Hầu hết bộ phận quan trọng trong cơ thể, từ não bộ, gan, tim mạch tới cơ bắp, xương, đều bị tổn thương nghiêm trọng khi bạn uống rượu quá nhiều.
Xem chi tiết
Kem đánh răng chứa fluor nếu sử dụng ít có thể làm răng chắc khỏe. Nhưng khi bạn nuốt phải lượng lớn fluor, chúng sẽ gây đau bụng và các vấn đề về xương khớp.
Xem chi tiết
Ngồi sai tư thế, cơ thể thiếu vitamin B12 hoặc dấu hiệu đột quỵ là những vấn đề sức khỏe có thể khiến bạn bị tê, ngứa vùng chân.
Xem chi tiết
Rất giàu vitamin và khoáng chất, các sản phẩm từ sữa, dưa hấu, thịt nạc chưa chế biến... là những thực phẩm lý tưởng giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa nhanh chóng, đặc biệt ở bụng.
Xem chi tiết
Mỗi vị trí nằm ngủ đều có lợi ích và rủi ro sức khỏe nhất định. Nếu yêu thích một tư thế nào đó, bạn cần biết cách khắc phục nhược điểm của nó để ngăn ngừa bệnh tật.
Xem chi tiết
Ngồi vắt chéo chân là tư thế giúp bạn trông thanh lịch và phong cách hơn. Tuy nhiên, thói quen này lại tiềm ẩn nguy hại khôn lường tới sức khỏe.