1. Ăn sữa chua mỗi sáng

Các chị cứ làm theo em mấy điều này thôi là rổ mỡ bụng sẽ một đi không trở lại, thân hình thon thả chàng nào cũng mê mẩn - Ảnh 1

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì lợi khuẩn có trong sữa chua bên cạnh làm đẹp da, tốt cho đường ruột nó còn giúp tiêu hao mỡ hiệu quả. Lượng canxi trong sữa chua còn giàu khả năng ngăn chặn quá trình lưu trữ của chất béo, tăng quá trình trao đổi chất. Từ đó, đây được coi là nguồn thực phẩm giảm cân hữu hiệu.

Mỗi buổi sáng sau bữa ăn bạn nên dùng 1 hộp sữa chua, tốt nhất là loại không đường hoặc ít béo để giảm cân được tốt nhất.

2. Chăm vận động

Các chị cứ làm theo em mấy điều này thôi là rổ mỡ bụng sẽ một đi không trở lại, thân hình thon thả chàng nào cũng mê mẩn - Ảnh 2

Vận động hàng ngày khiến lượng mỡ trên cơ thể bạn sẽ được đốt cháy một lượng đáng kể. Mỗi ngày dù bận rộn bạn cũng nên dành ít thời gian để thư giãn, luyện tập vài động tác đơn giản như đi bộ, lắc vòng, tập gym. Bạn có thể tự tập tại nhà bằng các thao tác đơn giản như nằm ngửa ngồi dậy gập bụng, vươn thẳng, duỗi tay chân. Kiên trì đều đặn mỗi ngày làm vài lần thì vòng eo chẳng mấy sẽ được thon gọn.

3. Hãy ăn trái cây trước khi ăn thịt

Các chị cứ làm theo em mấy điều này thôi là rổ mỡ bụng sẽ một đi không trở lại, thân hình thon thả chàng nào cũng mê mẩn - Ảnh 3

Trước bữa ăn bạn nên ăn các loại trái cây chứa nhiều chất xúc tác tiêu hóa như kiwi, dứa, cam… Những loại quả này làm kích thích nhu động của dạ dày đường ruột lên nhanh hơn khiến thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn không lưu lại được trong dạ dày, từ đó hạn chế béo phì.

4. Giữ tư thế thẳng

Tư thế ngồi nhiều gây mỡ bụng và ngay cả khi đi bạn có thói quen cúi gằm mặt hoặc khom người thì cả dáng đi và cân nặng của bạn đều theo chiều hướng xấu đi.

Các chị cứ làm theo em mấy điều này thôi là rổ mỡ bụng sẽ một đi không trở lại, thân hình thon thả chàng nào cũng mê mẩn - Ảnh 4

Do vậy, để có vòng eo như ý ngay cả khi bạn ngồi hay bước đi cũng phải luôn giữ thẳng lưng để phần eo theo đó mà gọn lại. Lâu dài bạn sẽ có được vòng eo lý tưởng.

5. Nói không với đồ lạnh

Các chị cứ làm theo em mấy điều này thôi là rổ mỡ bụng sẽ một đi không trở lại, thân hình thon thả chàng nào cũng mê mẩn - Ảnh 5

Nhiều người có thói quen thích ăn uống đồ lạnh mà không hề biết rằng thực phẩm lạnh có thể giúp hấp thụ mọi loại dưỡng chất nhanh chóng. Nếu bạn uống nước lạnh trong hoặc ngay sau bữa ăn sẽ thúc đẩy cơ thể hấp thu mọi loại chất béo có từ thức ăn, ngay cả chất béo có không có lợi từ đó khiến cơ thể mệt mỏi và tăng cân nhanh.

Vì vậy nếu bạn muốn duy trì làn da đẹp và cơ thể thon gọn thì chị em nên tránh xa đồ ăn lạnh, đồ uống có đá lạnh, thay vào đó là hâm nóng tất cả thức ăn trước khi ăn cũng như dùng nước ấm để uống.

6. Sử dụng bông tắm

Các chị cứ làm theo em mấy điều này thôi là rổ mỡ bụng sẽ một đi không trở lại, thân hình thon thả chàng nào cũng mê mẩn - Ảnh 6

Tắm cũng là hoạt động thiêu đốt nhiều chất béo, nâng cao sự trao đổi chất cho da và dưỡng da hiệu quả. Dùng bông tắm để chà xát nhẹ nhàng cho da thường xuyên sẽ giúp bạn tẩy lớp da chết và đặc biệt là thiêu đốt chất béo.

Sau khi tắm bạn nên bôi kem tiêu mỡ để tăng hiệu quả giảm cân lên nhiều lần nhé!