1. Ăn mặc sexy hơn thường ngày

Việc ăn mặc của bạn ảnh hưởng khá nhiều đến cảm hứng của đối phương, dù gì thì con trài cũng là giống "yêu bằng mắt". Do đó, nếu bạn mặc sexy hơn thường ngày một chút thì đối phương sẽ hiểu là bạn đang phát đi tín hiệu muốn được yêu". Đứng trước một cô gái ăn mặc sexy và có những điệu bộ nồng nàn, khêu gợi thì không người đàn ông nào có thể kiềm chế được bản năng của mình. Một cách rất nhẹ nhàng, tinh tế đúng không? Bạn không cần những bộ trang phục quá hở hang, chỉ cần một bộ váy ngủ màu đỏ hoặc màu đen quyến rũ cũng là đủ để bạn thu hút ánh nhìn của chàng rồi nhé.

2. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Những hành động biểu lộ sự sexy trên cơ thể như nháy mắt, đi lắc hông, hay một cái cười tình tứ, một điệu bộ vuốt tóc đầy mê hoặc cũng có thể làm chàng ngất ngây và có những ham muốn không thể cưỡng lại. Hãy đánh thức bản năng trong chàng bằng những hành động như vậy. Bên cạnh đó, những cử chỉ gây bất ngờ cho chàng ví dụ như một cái ôm đột ngột từ phía sau hay một nụ hôn bất chợt vào môi cũng là một gợi ý không tồi mà bạn có thể áp dụng.

Ảnh minh họa: Internet

3. Tạo nên một khung cảnh lãng mạn

Chắc chắn không một chàng trai nào từ chối bạn khi họ ở trong một không gian đầy lãng mạn và bạn sẵn sàng làm "chuyện ấy". Vậy thì tại sao bạn không tạo ra cho cả hai một khung cảnh lãng mạng với nến, hoa, âm nhạc. Chắc chắn chàng sẽ hiểu ý bạn và hai bạn sẽ có một đêm thật tuyệt vời đấy.

4. Nhìn thẳng vào mắt chàng

Với một ánh nhìn nồng nàn và thật lâu vào mắt chàng sẽ kích thích chàng rất nhiều. Nhất là khi bạn có một ánh mắt biết nói.  Việc trao đổi ánh mắt là một trong những cách hữu hiệu nhất trong sex vì trong một khung cảnh lãng mạn thì một ánh mắt có thể thể hiện ra được những điều khó nói tốt hơn bạn nói ra rất nhiều. Chính vì thế, các chị em hãy tận dụng ánh mắt của mình để nói cho chàng biết mình đang thực sự muốn làm "chuyện ấy" nhé!

5. Kích thích anh ấy bằng những lời thì thầm

Những lời thì thầm vào tai hay những câu chuyện kể có liên quan đến chủ đề "nóng" là một trong những cách hiệu quả để gợi ý chàng. Chắc chắn rằng chàng sẽ không để bạn đợi lâu sau những lời thủ thỉ tâm sự ấy đâu