Tại buổi họp báo về liveshow "Bản tình ca mùa thu" nam ca sĩ Tuấn Hưng đi cùng vợ. Tại đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ cởi mở với báo chí về sự cố ồn ào vừa qua đồng thời anh cũng thẳng thắn cho hay chưa bao giờ anh nghĩ vợ mình là hot girl mà chỉ thấy "vợ xinh xinh".

Ca sĩ Tuấn Hưng: 'Vợ tôi không phải hot girl, chỉ xinh xinh thôi' - Ảnh 1

Vừa qua cư dân mạng xôn xao hình ảnh anh chụp thân mật với cô gái lạ tại quán bar, anh giải thích như thế nào về việc này?

- Tôi nghĩ là chuyện không có gì ầm ĩ, nhất là khi mình là người của công chúng, chuyện một khán giả khác giới yêu quý và muốn chụp ảnh với mình là hết sức bình thường. Cô gái đó là khán giả trong chương trình ca nhạc đó và muốn chụp ảnh lưu niệm cùng với tôi, tôi nghĩ không có lý do gì mình từ chối. Tuy nhiên điều tôi thấy đáng tiếc khi về cô đã post lên facebook của mình thì bạn bè comment hơi nhiều chiều.

Anh thì cho là bình thường nhưng nhiều người lại nhìn hình ảnh thân thiết đó lại cho rằng, không may cho anh vì bị chụp trộm ở quán bar nên mới không đề phòng và thể hiện sự thân thiết đó?

- Đấy không phải là hình ảnh không may được chụp trộm mà đấy là hình ảnh của một photograper tại quán. Sau khi chụp xong đã post lên trang của quán đấy rồi mọi người lấy về mọi người không hiểu, cho rằng tấm ảnh đấy bị chụp ở trong quán bar.  Nhưng thực ra, tôi hát ở quán, hát xong thì đứng chụp hình chung với khán giả, xong mọi người đưa hình lên web của quán.  Và ai thấy hình của mình trong ảnh thì tự động lấy về up lên facebook của mình chứ không phải mình bị chụp trộm. Nếu chụp trộm thì giờ này chết với vợ rồi (cười).

Trong quá trình diễn, anh có thường xuyên gặp những khán giả mà thể hiện tình cảm hơi quá như vậy?

- Thật ra thì bây giờ là một thời buổi nam nữ bình đẳng thậm chí phụ nữ còn bạo hơn cả đàn ông. Ở đây mình còn rất bình thường chứ thực ra bên Mỹ hay nước ngoài chuyện các bạn gái hay khán giả nữ họ yêu quý mình hôn lên má, ôm mình để chụp hình đùa giỡn, đó là chuyện thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên chỉ một vài dòng chữ comment nó không gọi là thiện cảm thì lập tức tấm ảnh sẽ đi theo hướng khác.

Ca sĩ Tuấn Hưng: 'Vợ tôi không phải hot girl, chỉ xinh xinh thôi' - Ảnh 2

Vợ anh sẽ quen với cảm giác anh luôn luôn được nhận tình cảm từ người khác giới rồi đúng không ?

- Không người phụ nữ nào chấp nhận thói quen khi phải nhìn thấy bức ảnh đấy cho dù chồng mình là một ca sỹ hay bất cứ ai, tuy nhiên vợ mình vẫn cảm thấy khó chịu đấy là điều chắc chắn mặc dù cô ấy không nói ra nhưng trong cuộc sống thì phải có giới hạn nhất định. Làm vợ hay làm chồng của nghệ sỹ thì nó cũng là một điều thiệt thòi và người chồng hay vợ đều phải có trái tim thứ tha và sự bao dung rất lớn thì gia đình mới bền vững được   

Với sự cố vừa rồi thì anh có giải thích với vợ không?

- Mình phải giải thích cho cô ấy hiểu, đầu tiên vợ nhìn thấy thì thấy không có gì cả sau đó thì mọi người cứ comment đưa đẩy qua lại nên cô ấy cảm thấy khó chịu.

Đặt hoàn cảnh ngược lại thì Tuấn Hưng sẽ phản ứng như nào?

- Tình huống đấy sẽ không bao giờ xảy ra vì vợ tôi có bao giờ đi hát đâu. Cô ấy chưa phải hot girl, là do mọi người gắn vào cô ấy. Cô ấy chưa đi diễn thời trang, chưa tham gia cuộc thi nào, chưa xuất hiện trên báo hay trong vai trò người đẹp nên cô ấy chưa phải là hot girl. Từ hot boy hot girl được chúng ta sử dụng vô tội vạ, chỉ cần được mọi người biết trên facebook, nhiều like một tí là được gọi là hot girl, hot boy. Cô ấy chỉ là cô bé vừa lớn thôi đã làm vợ rồi.

Mọi người gọi vợ anh là hot girl thì chứng tỏ là mọi người khen vợ anh xinh?

- Chúng ta có thể khen rằng vợ tôi dễ thương, một cô gái xinh xắn, ưa nhìn… có rất nhiều từ. Hot girl chỉ là một từ rất chung chung để chỉ người có sức hút.

Vậy mỗi lần thấy ảnh anh ôm ấp fan là anh sẽ phải giải thích với vợ thì bây giờ từ những lần đó anh có hạn chế để tránh những trường hợp đấy không ?

- Việc mình có những tấm ảnh như thế đã có rất nhiều từ lâu nay rồi. Tuy nhiên trong quãng thời gian nào đó mà mình không gặp may thì những tấm ảnh bất thình lình đấy với dòng comment trái chiều tự dưng lại mang đến nhiều yếu tố làm cho gia đình bất an chứ còn lâu nay Hưng vẫn có những fan nữ, họ cuồng nhiệt là điều bình thường.

Ca sĩ Tuấn Hưng: 'Vợ tôi không phải hot girl, chỉ xinh xinh thôi' - Ảnh 3

Bản thân anh làm thế nào để không rung động trước những fan nữ cuồng nhiệt ấy?

- Tất cả những người phụ nữ sẽ không đặt lòng tin vào đàn ông khi có người phụ nữ khác ôm hôn mình như vậy liệu có những rung động hay tự làm chủ được mình hay không. Khi mình còn là một thanh niên thì tất cả mọi thứ đều đơn giản, nhưng đến khi trở thành một người chồng thì tất cả hoạt động của mình đều phải đặt lên bàn cân nếu mình đánh đổi thì mình sẽ không hối tiếc.

Được biết, tới đây anh sẽ diễn trong đêm nhạc “Bản tình ca mùa thu” vào đúng ngày 20.10. Vậy anh sẽ làm thế nào để tặng quà mẹ và vợ trong ngày phụ nữ Việt Nam này?

- Đối với chúng ta, tình yêu thiêng liêng chúng ta luôn tôn thờ đó là tình yêu giành cho mẹ. Ai cũng giành tình yêu cho mẹ, tôi cũng vậy. Mẹ tôi là người phụ nữ tuyệt vời hết lòng vì chồng, rồi đến con và giờ đến cháu nội của mình. Mẹ là tình yêu tuyệt đối không có gì thay thế được. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể nào lựa chọn được những món đồ hay thật ưng ý cho mẹ của mình, một phần chúng ta cũng bận, một phần điều đó sẽ không thật sự khiến mẹ ưng nhất. Vì vậy với tôi những ngày này, ngoài chuyện tặng mẹ một bó hoa tươi thắm thì sẽ kèm một phong bì tương đối dày để mẹ có thể lựa chọn tùy thích những món đồ, những điều mẹ muốn làm nhất.

Còn với người phụ nữ quan trọng thứ 2 trong gia  đình của tôi. Trong tất cả thời gian yêu nhau 5 năm và lấy nhau 3 năm. Trong thời gian 8 năm đó những món quà cho những ngày lễ vẫn luôn được tôi chọn và tặng vợ mình.

Thế nhưng cũng thật sự chia sẻ nỗi khổ của các ông chồng đương đại bây giờ. Khi cuộc sống càng hiện đại thì một năm nhìn ra có quá nhiều ngày cho phụ nữ còn ngày cho đàn ông dường như không có. Đấy có lẽ cũng là một trong những trọng trách và mệt cho những ông chồng nhỉ. Đùa vậy thôi, với tôi bao năm nay vẫn vậy, ngày 20.10 sẽ luôn là hai bó hoa đẹp nhất giành cho mẹ và cho vợ.

Ngoài ra nếu những ngày này, nếu không bận show cả gia đình tôi sẽ quây quần bên bố mẹ cùng ăn uống, trò chuyện. Nếu không ở nhà thì có thể là ở một nhà hàng nào đó mà mình thích.

 Xin cám ơn anh!