Trang chủ Giải Trí

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh: 'Chị Mỹ Linh khen Miu Lê hát hay, tôi thấy kỳ lạ'

13/12/2017 14:28

Phunusuckhoe.vn Nữ ca sĩ "Sao mai điểm hẹn 2006" Nguyễn Ngọc Anh cho biết nhạc Việt giờ đây như cái chợ và cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi "đàn chị" Mỹ Linh khen Miu Lê hát hay.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Ngọc Anh - giọng ca trưởng thành từ Sao mai điểm hẹn đã có những phát ngôn gây sốc khi nhận xét về tình hình âm nhạc Việt Nam hiện nay. Thậm chí, nữ ca sĩ không ngần ngại chỉ đích danh những ca sĩ, nhạc sĩ không đủ khả năng và đang biến làng nhạc Việt thành cái chợ.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, ca sĩ Ngọc Anh đã có những chia sẻ về thực trạng làng nhạc Việt hiện nay - Ảnh: Internet

Những ngày gần đây, nhạc Việt có nhiều vụ ồn ào gây tranh cãi dữ dội trên các mạng xã hội như khả năng ca hát của Chi Pu hay việc Miu Lê có xứng được gọi là ca sĩ hay không. 

Đối với những vấn đề này, ca sĩ Ngọc Anh thẳng thắn chia sẻ với Zing: "Làng nhạc Việt giờ như cái chợ, đồ ăn thức uống bày bán la liệt, tất nhiên có đồ ngon và cũng có đồ không ngon. Tôi chỉ buồn là nhiều người không ra sản phẩm đúng nghĩa một tác phẩm âm nhạc mà là ra để nổi tiếng, gây ồn ào dư luận và kiếm tiền".

Nữ diễn viên cho rằng thị trường âm nhạc Việt hiện nay như cái chợ - Ảnh: Internet

Nữ ca sĩ 8x cho biết bản thân cũng rất thích âm nhạc thị trường nhưng không phải vì mang tính giải trí mà có thể "ngó lơ" chất lượng. Chính vì vậy, Ngọc Anh cho rằng nhận xét của Dương Cầm về Miu Lê rất đúng. Bởi Dương Cầm là một nhà sản xuất, xét về tuổi đời tuổi nghề đều đầy đủ để có thể nhìn nhận tiềm năng một ca sĩ. 

"Hát như Miu Lê, như Chi Pu mà cũng làm ca sĩ thì chán quá, người đi học, có bằng cấp để làm cái gì?", Ngọc Anh không ngại chê bai "đàn em".

Nữ ca sĩ bất ngờ nói thêm: "Ngạc nhiên hơn, tôi lại thấy chị Mỹ Linh bình luận khen Miu Lê, thấy hơi kỳ lạ, thôi thì mỗi người một gu vậy".

Ngọc Anh cho rằng Chi Pu và Miu Lê không xứng để được gọi là ca sĩ - Ảnh: Internet

Đáng chú ý hơn, khi được đặt vấn đề về việc kết hợp với những nhạc sĩ trẻ, Ngọc Anh khiến nhiều người bất ngờ khi đặt lại câu hỏi: "Only C, Chi Dân là ai?".

Nữ ca sĩ thừa nhận chỉ mới biết Only C qua một bài phỏng vấn và cho rằng nhạc của nam nhạc sĩ này rất bình thường cũng như có nhiều phần giống Hàn Quốc. Còn về nhạc của Chi Dân, cô hoàn toàn không quan tâm.

Ngọc Anh thẳng thắn trao đổi với Zing: "Tôi không hiểu sao nhạc của Chi Dân hay Only C cũng được nhiều người yêu thích và thành hit được. Nhạc Việt giờ đúng là như cái chợ rồi, thượng vàng hạ cám".

Dù có nhiều bài hát được khán giả yêu thích nhưng Only C và Chi Dân không được Ngọc Anh biết đến - Ảnh: Internet

Nguyễn Ngọc Anh là ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2006. Sau đó, cô hoạt động khá sôi nổi với nhiều album mới, live show riêng và những sản phẩm âm nhạc kết hợp với Khắc Hưng.

NSND Hồng Vân cập nhật tình trạng sức khoẻ của Mai Phương: 'Vẫn xinh lắm chỉ gầy đi nhiều'
Cách đây ít giờ, NSND Hồng Vân đã tiết lộ về tình trạng sức khoẻ diễn viên Mai Phương ở thời điểm hiện tại khiến...
XEM TIẾP
Vợ chồng Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn kêu gọi giúp đỡ Mai Phương
Trước thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối trong khi đang là mẹ đơn thân nuôi con nhỏ khiến...
XEM TIẾP
Hé lộ ảnh hiếm hoi của Mai Phương sau khi nhập viện vì ung thư phổi, ai nhìn cũng xót xa
Sau khi nhập viện vào ngày 15/8, hình ảnh đầu tiên của diễn viên Mai Phương tại bệnh viện đã được hé lộ.
XEM TIẾP