Trang chủ Sao Việt

Ca sĩ Ngọc Anh: "Hôn nhân quan trọng là sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm"

07/02/2018 14:40

“Đối với Ngọc Anh, kết hôn không quan trọng, đó chỉ là sự ràng buộc về giấy tờ. Quan trọng người ta sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm", ca sĩ Ngọc Anh cho hay

Ca sĩ Ngọc Anh: Hôn nhân quan trọng là sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm ảnh 1

Sự thành công của người ca sĩ là nhan sắc và giọng hát

Gần đây Ngọc Anh xuất hiện trở lại bằng việc ra mắt single “Bên nhau bao lâu”. Vì sao lại yên ắng lâu đến thế?

Thực ra, Ngọc Anh luôn có dự định làm CD thường niên, ngày xưa là CD, còn bây giờ là single xuất hiện trên các kênh âm nhạc. Đây là những công việc mà Ngọc Anh nghĩ người ca sĩ nào cũng phải làm.

Năm nay, đáng lẽ Ngọc Anh định làm liveshow nhưng nhiều việc riêng tư cần giải quyết nên quyết định làm single album.

Single album “Bên nhau bao lâu” ấp ủ từ giữa mùa hè nhưng gần đây mới xong. Album này làm mình mất khá nhiều thời gian, mình rất thích nó vì đây là một sản phẩm tâm huyết của Ngọc Anh và Tô Minh Đức.

Ca sĩ Ngọc Anh: Hôn nhân quan trọng là sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm ảnh 2
Theo bạn thì ở thời đại bây giờ, sự thành công của một ca sĩ bao nhiêu phần trăm là nhờ “đường tiếng” và bao nhiêu phần trăm là nhờ “đường hình”?

Theo Ngọc Anh, sự thành công của người ca sĩ bây giờ bao gồm cả nhan sắc và giọng hát chứ không thể coi trọng cái nào hơn được. Thậm chí, người ca sĩ bây giờ còn phải đa di năng, vừa đẹp, vừa hát hay, ngoại giao tốt, biết dùng lợi thế của mình để PR trên các mặt báo. Nhiều người còn rất giỏi, biết làm ăn kinh doanh, có học vấn trình độ cao, có tâm hồn đẹp… Nói chung, ca sĩ và người của công chúng càng ngày càng phải hoàn mỹ trong mắt công chúng.

Ca sĩ Ngọc Anh: Hôn nhân quan trọng là sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm ảnh 3
Những thành công và khó khăn mà sự nghiệp ca hát mang đến cho bạn?

Đến giờ phút này, Ngọc Anh chỉ thấy những thành công mà âm nhạc mang đến cho mình, còn khó khăn có chăng đó là sự vất vả của người phụ nữ phải đi sớm về khuya, hơi mệt mỏi chút, mình lại làm mẹ đơn thân nữa. Nhưng so với những thành công âm nhạc mang đến thì Ngọc Anh rất hài lòng. Với Ngọc Anh, ca hát là một nghề rất lành, vui vẻ, yêu đời, mang lại hạnh phúc cho người khác, không làm hại ai cả. Âm nhạc cứu rỗi tinh thần, không chỉ cho mọi người, mà cho chính những người làm nghề này nên Ngọc Anh rất yêu nghề.

Ca sĩ Ngọc Anh: Hôn nhân quan trọng là sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm ảnh 4

Đàn ông ghê gớm ở chỗ họ tinh tế hơn…

Ngày trước, bạn bảo với tôi rằng: “Đàn ông bây giờ ghê gớm lắm”, sau nhiều năm, Ngọc Anh đã thấy đàn ông thế nào?

Trong cả hai giới đàn ông và đàn bà, có rất nhiều người ghê gớm. Đàn ông hay đàn bà cũng thế thôi. Sau ngần ấy năm, Ngọc Anh vẫn thấy thế. Đàn ông có những người ghê gớm nhưng họ không thể hiện ra bên ngoài như đàn bà. Chính điều đó khiến cho nhiều người tưởng lầm.

Thực ra thì ghê gớm là câu chuyện mình nên đưa ra ngoài xã hội, còn về nhà, bất kể đàn ông hay đàn bà cần yêu thương gia đình, tôn trọng, có những quy tắc nhất định để có thể hòa hợp với nhau.

Đàn ông bây giờ ghê gớm ở chỗ họ tinh tế hơn rất nhiều, và kén chọn hơn rất nhiều. Họ biết ai có thể làm bạn, làm người yêu, làm vợ, và ai có thể chỉ làm người tình. Con mắt nhìn cuộc sống của họ đa sắc diện lắm, chính vì thế, phụ nữ càng phải cố gắng hơn.

Ca sĩ Ngọc Anh: Hôn nhân quan trọng là sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm ảnh 5

Nghe nói con gái bạn đã đồng ý cho mẹ lấy chồng, vậy bạn có định kết hôn lần nữa không?

Phương Anh không hẳn là đồng ý mà thuận theo ý của mẹ. Bây giờ, mẹ quý ai con cũng quý chứ ngày xưa, nếu con không thích thì nhất định sẽ không thân. Năm  nay bé mới 10 tuổi nên chưa hiểu hết cuộc sống. Nhưng nói chung con đã dễ tính hơn khi mẹ có bạn trai.

Đối với Ngọc Anh, kết hôn không quan trọng, đó chỉ là sự ràng buộc về giấy tờ. Quan trọng người ta sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm. Đối với Ngọc Anh, thế là đủ. Sẽ mệt mỏi hơn rất nhiều nếu hai người không còn muốn ở với nhau nữa mà lại bị vướng víu về giấy tờ thủ tục.

Ca sĩ Ngọc Anh: Hôn nhân quan trọng là sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm ảnh 6
Nếu đi bước nữa, điều bạn mong muốn ở người chồng tương lai là gì?

Ngọc Anh muốn người đàn ông bên cạnh mình phải yêu thương mình, con gái mình, gia đình mình, không phải là vô điều kiện, vẫn có điều kiện, nhưng phải thông cảm, yêu thương và chia sẻ. Người đàn ông ấy cũng phải có cách nhìn về cuộc sống thông thoáng hơn một chút, để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng, đặc biệt là phải thông cảm với Ngọc Anh về nghề nghiệp vì Ngọc Anh không thể bỏ nghề được. Ca hát là điều vô cùng quan trọng đối với Ngọc Anh.

Ca sĩ Ngọc Anh: Hôn nhân quan trọng là sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm ảnh 7
Ngọc Anh có thể chăm sóc con thế nào khi vẫn đi diễn hàng ngày?

Vẫn phải cân bằng hết sức có thể, đôi khi mình đi quá nhiều và khi về nhà con đã ngủ rồi, sáng hôm sau thì con lại phải đi học sớm, nên mình phải tranh thủ từng lúc một. Được cái, con bé rất thương mẹ nên hiếm khi giận rỗi, bản thân Ngọc Anh rất trân trọng những giây phút mẹ con bên cạnh nhau, chúng tôi bầu bạn và chia sẻ khá nhiều thứ với nhau, thế nhưng cũng có lúc phải quát con, để con đi vào nề nếp vì cái tuổi này rất ương bướng và khó bảo.

Ca sĩ Ngọc Anh: Hôn nhân quan trọng là sống với nhau phải có tình cảm và trách nhiệm ảnh 8
Chồng cũ đã có gia đình mới, quan hệ giữa bạn và chồng cũ thế nào?

Quan hệ giữa Ngọc Anh và chồng cũ chỉ là tiếp xúc với nhau vì trách nhiệm với con cái thôi, chứ không có gì cả.

Tết năm nay bạn dự định sẽ đón giao thừa ở đâu? Mong ước và những dự định của Ngọc Anh trong năm 2018?

Cũng như mọi năm, Ngọc Anh sẽ đón giao thừa ở hai nơi: Hà Nội và Quảng Ninh.

Còn về dự định trong năm 2018, Ngọc Anh mong muốn sẽ làm được một liveshow nữa, còn single album thì đương nhiên đó là một câu chuyện hết sức bình thường rồi.

Hôn nhân không tình dục - tồn tại được không?
Chẳng gì đánh bại được tình dục trong việc nổi lửa mối quan hệ lãng mạn giữa một cặp vợ chồng. Nhưng chuyện gì xảy...
XEM TIẾP
Cách cứu vãn hôn nhân đơn giản nhất: Cả hai phải cùng nhau thay đổi
Đêm qua, nằm cạnh con, chị cứ suy nghĩ về cuộc hôn nhân của mình. Rốt cuộc, anh và chị đến với nhau vì cái...
XEM TIẾP
Ca sĩ Ngọc Anh nhắn antifan: 'Chửi nhiều và Google tìm tên tôi nhiều thì lại biết tôi là ai đấy ạ'
Bị khán giả "ném đá" vì những phát ngôn gây sốc, ca sĩ Ngọc Anh lên tiếng đáp trả đanh thép khiến antifan phải im...
XEM TIẾP