Trang chủ Tin đời sống

Cả nhà chồng dàn cảnh cướp iPhone 6S, quyết tâm đòi lại clip sex của nàng dâu và người tình

11/08/2017 16:11

Phunusuckhoe.vn Cả nhà chồng dàn cảnh cướp tài xế taxi, quyết tâm lấy lại chiếc iPhone 6S có clip nhạy cảm của nàng dâu và anh này.

Chiều tối 10/8, Công an quận Bình Thuỷ (TP.Cần Thơ) cho biết đã hoàn tất điều tra và chuyển hồ sơ sang Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp, đề nghị truy tố 5 bị can cùng về hành vi “Cướp tài sản”.

Danh tính các bị can được xác định, gồm: Nguyễn Thị Kim Anh (22 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu), Đinh Thanh Liêm (45 tuổi), Đinh Công Thưởng (36 tuổi), Đinh Công Huấn (36 tuổi), Trần Thị Bích Thùy (32 tuổi), cùng ngụ TP.Cần Thơ. Trong đó, Liêm, Thưởng và Huấn là anh em ruột, Kim Anh và Thùy là chị em họ.

Nạn nhân bị nhóm đối tượng cướp tài sản là anh Lý Minh T. (31 tuổi, ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) có quan hệ tình cảm với chị Thùy vào đầu năm 2017, đến tháng 4/2017 cả hai phát sinh nhiều mâu thuẫn nên quyết định chia tay. Sau đó, T. gọi điện nhiều lần đòi gặp chị Thùy nhưng bị từ chối. Lúc này T. đe dọa nếu chị Thùy không chịu gặp mặt sẽ phán tán clip sex và ảnh nhạy cảm của chị lên mạng xã hội. 

Quá lo sợ, chị Thùy kể kết với chồng. Sau đó, chồng chị là Huấn đã bàn bạc với các anh em trong gia đình, quyết chí đòi lại clip sex của vợ bằng cách dàn cảnh cướp đối với tài xế taxi tên T.

Chiều 30/4, Kim Anh - em họ của Thùy - giả vờ là khách đi taxi, nhờ T. chở từ siêu thị Big C (quận Cái Răng) đến một con hẻm vắng ở quận Bình Thủy (TP.Cần Thơ). Tại đây, Liêm và Thưởng chặn đầu xe, đánh T. và cướp lấy điện thoại đưa cho Thùy xóa clip.

Tối cùng ngày, Thùy cùng đồng bọn đến cơ quan công an đầu thú.

5 đối tượng dàn cảnh cướp tài sản của tài xế taxi tên T. để lấy lại clip sex - Ảnh: Internet

Cơ quan điều tra xác định hành vi của các đối tượng đã cấu thành tội “Cướp tài sản”. Trong đó, Thùy và Huấn có vai trò chủ mưu.  

Tức ngực, khó thở vì mẩu xương lợn nằm trong phổi gần 1 năm
Ngày 17/7, các bác sĩ thuộc khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Đà Nẵng đã tiến hành phẫu thuật gắp ra khỏi cơ...
XEM TIẾP
Xuống cứu 2 mẹ con đuối nước, trên bờ bị cướp lấy xe tẩu thoát
Thấy 2 mẹ con bị rơi xuống kênh, anh Lắng bỏ xe máy nhảy xuống ứng cứu thì trên bờ tên cướp đã lấy xe...
XEM TIẾP
Nữ giáo viên nhảy sông tự tử, để lại thư tuyệt mệnh
Một nữ giáo viên cấp 3 để lại xe máy cùng lá thư xin lỗi bố mẹ, xin lỗi chồng rồi nhảy xuống sông Kinh...
XEM TIẾP