Phụ Nữ Sức Khỏe

Cả năm "hoạt động" đôi lần, nhưng chồng nhất định không thừa nhận yếu sinh lý

"Khi chúng tôi làm "chuyện đó: (1 hay 2 lần/ năm - bạn có tưởng tượng được không?) anh ấy tỏ ra khá hứng thú, nhưng tôi là người phải bắt đầu trước. Tôi luôn là người có nhiều ham muốn hơn chồng. Vài ba năm trở lại đây, nếu tôi không phải người chủ động, chúng tôi sẽ hoàn toàn không ngủ với nhau..."

Cả năm 'hoạt động' đôi lần, nhưng chồng nhất định không thừa nhận yếu sinh lý - Ảnh 1

Tôi kết hôn đã 11 năm. Tôi mới ở những năm đầu của tuổi 30, còn chồng đã gần sang bốn chục. Tôi cay đắng và có chút thất vọng khi nhận ra rằng vợ chồng đã trở nên vô cùng hiếm khi "gần gũi".

Khi chúng tôi làm "chuyện đó - 1 hay 2 lần/ năm, bạn có tưởng tượng được không? - anh ấy tỏ ra khá hứng thú, nhưng tôi là người phải bắt đầu trước. Tôi luôn là người có nhiều ham muốn hơn chồng, vài ba năm trở lại đây, nếu tôi không phải người bắt đầu trước, chúng tôi sẽ hoàn toàn không ngủ với nhau.

Chúng tôi đã tranh cãi nhiều về chuyện này, bởi tôi cảm thấy mối quan hệ vợ chồng đã chuyển sang tình bạn. Chúng tôi yêu nhau, nhưng vấn đề duy nhất của tình yêu này lại là không tình dục. Chỉ có một vấn đề vậy thôi mà ảnh hưởng lớn đến sự tự tin của tôi. Cứ vài tháng một lần tôi lại phải nói chuyện thẳng thắn với chồng. Lần nào anh ấy cũng nói anh ấy rất ngạc nhiên, và lúc nào cũng có lý do biện hộ. Rồi anh ấy nói thấy vợ vẫn quyến rũ, anh ấy sẽ cố gắng hơn. Sự cố gắng của anh ấy chỉ thể hiện được trong 1 tuần.

Chúng tôi không hề lừa dối nhau. Anh ấy là người rất quan tâm và sống tình cảm.

Tôi hiếm khi cảm thấy mình là một người đàn bà khi ở bên chồng. Tôi đã nói với chồng rằng mình không thể tiếp tục sống như thế này, cuộc sống này không công bằng với cả hai. Tôi đã cố gắng hỏi xem anh ấy có đang giấu tôi điều gì không, ví dụ như anh ấy không còn thấy tôi hấp dẫn, anh ấy gay hay có mối quan hệ tình dục nào khác bên ngoài mà không dám nói cho tôi biết... Nhưng anh ấy chỉ tỏ ra sốc và bảo chuyện không phải như thế, anh ấy chỉ là stress hoặc mệt mỏi hoặc quên nỗ lực mà thôi.

Tôi đã nói rằng tôi sẽ ra đi nếu chúng tôi tiếp tục duy trì hôn nhân không tình dục. Anh ấy đã rất buồn, nhưng tôi không nghĩ anh ấy coi lời tôi nói là nghiêm túc, nếu không anh ấy đã phải thay đổi rồi. Tôi không muốn bỏ chồng, nhưng không thể tiếp tục sống thế này được nữa...

Theo T.Q/Dân Trí

Tin liên quan

Chồng yếu sinh lý, em có nên ly hôn?

Chuyện chăn gối thì cả tháng vợ chồng mới sinh hoạt một lần vì chồng em yếu, chưa đầy 3...

Làm cùng cơ quan, tôi nhục nhã khi vợ hồn nhiên buôn chuyện chồng… yếu sinh lý

Giờ ăn trưa, giữa bếp ăn tập thể, mấy chị em cười khúc kha khúc khích khi thấy tôi bước...

Cải thiện chứng yếu sinh lý

Tôi 46 tuổi, thời gian gần đây quan hệ chăn gối vợ chồng tôi không được thường xuyên và chất...

Trầm cảm vì hôn nhân không tình dục, tôi có nên chia tay?

Một cuộc hôn nhân không tình dục có thể gây ra trầm cảm, gây nguy cơ bất ổn cho tương...

Tình yêu không tình dục, có tồn tại không?

Có những đôi tình nhân khẳng định họ không thích quan hệ tình dục dù rất yêu thương nhau. Ðây...

Hôn nhân không tình dục - tồn tại được không?

Chẳng gì đánh bại được tình dục trong việc nổi lửa mối quan hệ lãng mạn giữa một cặp vợ...

Hôn nhân không tình dục, liệu có bền?

Chúng tôi cưới nhau được một năm nay, nhưng từ nửa năm nay chồng tôi bị chứng liệt dương. Tôi...

Tin mới nhất