Nguyên liệu chính được sử dụng trong hỗn hợp này chính là bột mì. Bởi bột mì có độ kết dính cao, đồng thời cũng có tác động tới lông trên da do đó được sử dụng rất nhiều để làm hỗn hợp tẩy lông. Khi bột mì được kết hợp với nước cốt chanh và lòng trắng trứng sẽ tạo ra công thức triệt lông vô cùng hữu hiệu. Do nước cốt chanh tươi chứa nhiều vitamin và axit citric có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp, đặc biệt là triệt lông. Từ đó, nước cốt chanh tươi có tác dụng làm yếu các sợi lông, từ đó chúng dễ dàng bị loại bỏ nhanh chóng. Không những vậy, chanh còn giúp lấy sạch đi tế bào da chết sạm màu cũng như khiến vùng nách thơm tho hơn, chỉ cần hàng ngày bạn lấy chanh tắm là được.

Cả hè không phải nhổ lông nách còn hết hẳn mùi hôi, nách trở nên trắng mịn sau 1 đêm bôi thứ này - Ảnh 1

Trong khi đó, lòng trắng trứng gà như chất keo kết dính 2 nguyên liệu. Hơn thế nữa, nó còn cung cấp dinh dưỡng để nuôi dưỡng làn da khỏi những tác động gây thâm sạm cũng như mùi hơn trong chanh sẽ khử đi mùi hôi khó chịu dưới cánh tay.

Nguyên liệu cần có:

- 1 thìa canh bột mì.

- 1 quả chanh tươi.

- 1 lòng trắng trứng gà.

- Bát và thìa.

Cả hè không phải nhổ lông nách còn hết hẳn mùi hôi, nách trở nên trắng mịn sau 1 đêm bôi thứ này - Ảnh 2

Cách làm:

- Dùng dao cắt đôi quả chanh rồi vắt lấy phần nước cốt chanh tươi cho vào bát, lấy thìa lọc bỏ đi phần hạt là được, tránh làm tổn thưởng đến làn da khi sử dụng phương pháp tẩy lông này.

- Sau đó, cho lượng bột mì cùng lòng trắng trứng gà đã được chuẩn bị vào bát nước cốt chanh tươi.

- Rồi đánh đều lên bằng thìa để các loại nguyên liệu hòa quyện hết vào nhau, đến khi tạo thành 1 hỗn hợp sánh mịn là có thể đem ra sử dụng được.

Cả hè không phải nhổ lông nách còn hết hẳn mùi hôi, nách trở nên trắng mịn sau 1 đêm bôi thứ này - Ảnh 3

Cách sử dụng:

Bước 1: Đầu tiên, dùng 1 chiếc khăn thấm ướt nước ấm rồi chà đều lên vùng da dưới cánh tay theo vòng 1 tròn vòng 1 phút, để lấy sạch đi lớp tế bào da chết cùng các nang lông giãn nở hỗ trợ việc trị lông đạt kết quả tốt nhất.

Bước 2: Tiếp theo, dùng thìa thoa đều hỗn hợp triệt lông bằng bột mì – chanh – lòng trắng trứng lên vùng da cần triệt lông, bạn miết thìa theo chiều lông mọc, sao cho hỗn hợp bao phủ hết phần lông trên vùng nách.

Bước 3: Lưu lại hỗn hợp này trên da thêm 10 phút, đến khi thấy chúng khô lại thì lột ngược chiều lông mọc, bước này cần dùng sạch từ cánh tay giật mình và dứt khoát để vùng da dưới cánh tay không bị rát hay đau.

Bước 4: Sau khi giật xong hãy rửa sạch bằng nước ấm, cuối cùng là dùng khăn thấm ướt nước lạnh để lỗ chân lông se khít ngăn chặn tình trạng nang lông giãn nở gây tích tụ bụi bẩn, bã nhờn dễ dàng dẫn đến tình trạng viêm tạo ra mùi hôi khó chịu.

Cả hè không phải nhổ lông nách còn hết hẳn mùi hôi, nách trở nên trắng mịn sau 1 đêm bôi thứ này - Ảnh 4

Chỉ ngay lần sử dụng đầu tiên bạn sẽ thấy những sợi lông được lấy đi một cách dễ dàng, vùng da sần sùi dưới cánh tay được cải thiện. Từ đó, trả lại cho bạn làn da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng và hết sạch mùi hôi. Hơn thế nữa, lần sau khi lông mọc lại sẽ không dày, cứng như lần trước đâu. Kiên trì sử dụng thêm 2-3 lần nữa, lông nách sẽ tự rụng hoặc có thể kéo một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều đấy.

Chú ý nho nhỏ:

- Nên hạn chế sử dụng nhíp, dao cạo hay waxing gây thâm dưới cánh tay cũng như tạo ra những tổn thương không đáng có cho làn da.

- Hè nên mặc những loại áo có độ thấm hút cao tránh để nách ra mồ hôi gây mùi cơ thể.