Trang chủ Nhịp Sống 24h

Bưng đồ ăn vào cho chồng, vợ chết sững khi thấy chồng và đồng nghiệp làm điều kinh khủng này

29/09/2017 10:54

Phunusuckhoe.vn Dặn dò cô đồng nghiệp của anh xong, chị đi thẳng xuống bếp loay hoay một hồi lâu rồi bưng cơm nước lên cho anh. Vừa bước đến cửa, chị đã nghe cô ta xầm xì với anh.

Anh và chị đều là những người làm công ăn lương, thu nhập cũng khá ổn định. Cưới nhau được 2 năm thì cả hai chắt chiu mua được căn nhà nhỏ rồi dọn ra sống riêng cho thoải mái.

Tuy chị tất bật với công việc suốt ngày nhưng vẫn chu toàn cho gia đình, không bao giờ để nhà cửa bừa bộn hay bếp núc nguội lạnh. Có thể nói anh là người chồng khá tâm lý, thấy vợ vất vả nên khi có thời gian rảnh là xắn tay áo lên phụ giúp vợ.

Cuộc sống hôn nhân của cả hai bình yên như vậy đó. Nhưng có câu trước giông bão thường là những ngày nắng đẹp. Và rồi vì lý do gì đó mà anh ngoại tình. Người phụ nữ đó không ai khác là đồng nghiệp trong công ty anh.

Chị vẫn thường nghe những người bạn kể về nhiều cuộc vụng trộm tinh vi của chồng họ. Có người đau đớn đến mức tìm đến cách tự tử để níu kéo chồng, và rồi bỏ lại đàn con thơ nheo nhóc, chồng thì vẫn vui vẻ rước nhân tình về nhà sống cùng.

Chị nghĩ người đó dại, trong hôn nhân không còn tình nghĩa thì chấm dứt để bắt đầu cuộc sống mới. Ai đời lại chọn cách giải quyết hèn hạ như vậy. Chị cũng đã từng vạch ra cho bản thân một chiến lược khi chồng ngoại tình. Phụ nữ khôn sẽ không đánh ghen ầm ĩ, không được làm tổn thương bản thân và con.

Một hôm, anh bị tai nạn gãy chân nên phải nằm nhà dưỡng thương suốt 2 tuần. Chị cũng nghỉ làm để chăm sóc cho anh vì để anh một mình ở nhà chị không yên tâm. Bạn bè, đồng nghiệp của anh đến thăm rất đông. Chị vừa tất bật dọn dẹp nhà cửa, nấu đồ ăn cho anh, chăm con rồi còn tiếp bạn anh. Đến trưa thì bạn anh về hết, chị mới có thời gian nghỉ chân nghỉ tay.

Chị đang cho con ăn thì có một cô đồng nghiệp của anh đến thăm. Chị tươi cười rồi bảo cô ta lên phòng nói chuyện với anh để chị xuống bếp dọn cơm lên cho anh ăn. Dặn dò cô đồng nghiệp của anh xong, chị đi thẳng xuống bếp loay hoay một hồi lâu rồi bưng cơm nước lên cho anh. Vừa bước đến cửa, chị đã nghe cô ta xầm xì với anh. Chị lén núp vào sau cánh cửa rồi quan sát cả hai trong phòng. Cô ta lấy tay vuốt chân của anh rồi mân mê lên cao dần. Cô ta cất giọng nũng nịu.

- Anh không đi làm, em nhớ anh chết đi được.
- Em nói nhỏ thôi, vợ anh nghe được bây giờ.
- Nghe được thì có sao đâu anh. Sớm muộn gì em cũng danh chính ngôn thuận bước vào ngôi nhà này. Anh liệu mà tính đi. Con với em không đợi được nữa đâu đó.

Chị chết sững, nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh rồi làm một hành động khó đỡ này. Chị lặng lẽ bưng mâm cơm xuống bếp rồi cho thứ gì đó vào tô canh nóng. Khẽ mỉm cười chị bưng cơm lên phòng và xem như không có chuyện gì xảy ra. Chị vẫn tươi cười dỗ dành chồng ăn từng món như thường ngày. Cô nhân tình ngồi đó cũng vô cùng ấm ức nên đành xin phép ra về.

Tối hôm đó, anh đau bụng cứ ra vào nhà vệ sinh liên tục. Vì gãy chân nên việc đi lại có chút khó khăn. Chị biết rõ điều đó nhưng vẫn không có ý giúp đỡ anh, mặc kệ anh loay hoay một mình. Thấy anh khó chịu, thở dài liên tục, chị cười thầm.

Chị cay cú quyết trả thù đôi gian phu dâm phụ - Ảnh minh họa: Internet

Vài tuần sau, anh đi lại bình thường. Chị cũng bắt đầu lao vào giải quyết mớ công việc tồn đọng những ngày nghỉ phép. Sau thời gian làm việc, giờ trưa, chiều, chị dành thời gian để theo dõi anh. Chị tức điên người khi cả hai cứ nắm tay rồi còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Mối quan hệ bất chính này, chị không thể để nó tiếp tục tồn tại được nữa.

Chị thẳng thắn với anh và mong muốn anh chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng này. Cuộc nói chuyện của cả hai vô cùng căng thẳng, chị nói nếu anh chọn cô ta thì anh phải rời khỏi ngôi nhà này.

Căn nhà và tài sản đều do chị đứng tên, rời đi anh không có gì ngoài hai bàn tay trắng. Ậm ừ, dây dưa một hồi lâu, anh nói sẽ chấm dứt với cô nhân tình và bắt cô ấy phải phá thai. Chị cười nói.

- Anh không cần bắt cô ta phá thai đâu. Vì cái thai đó không phải là của anh. Anh bị bắt đổ vỏ mà cũng không hay biết, vậy mà còn tự nhận mình thông minh.
- Em nói sao?
- Tôi cho người theo dõi cô ta. Cô ấy đang qua lại với một lúc hai người đàn ông. Quen anh chỉ là vì tiền của anh mà thôi. Vì vậy đứa con đó chưa chắc đã là con của anh.

Anh lặng người, bấy lâu nay bị cô đồng nghiệp xinh đẹp lừa dối mà không hề hay biết. Sau hôm đó, anh không còn liên lạc với cô nhân tình kia nữa. Gia đình chị lại hạnh phúc như trước.

Tin Y tế nổi bật ngày 18/7
Đồng phục học sinh chứa chất gây ung thư, hai bé gái song sinh chào đời còn nguyên bọc ối, nghi án làm giả giấy...
XEM TIẾP
Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong
Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường...
XEM TIẾP