Mới đây, một bức ảnh ghi lại cảnh hai mẹ con người phụ nữ được đăng tải nhận được sự quan tâm của dư luận. Theo đó, bức ảnh được cho là chụp tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Trong ảnh, cô gái áo hồng xinh đẹp ngồi bệt xuống sàn bóp chân cho mẹ đang ngồi trên xe lăn.

Bức ảnh cô gái bóp chân mẹ suốt 2 tiếng trong bệnh viện gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1
Hình ảnh cô gái chăm mẹ trong bệnh viện khiến ai cũng cảm động. Ảnh: Internet

Bức ảnh được đăng tải kèm với lời chia sẻ: "Sáng nay vì cái chân đau quá nên tôi phải vào bệnh viện khám bệnh. Trong lúc chờ khám thì được chứng kiến cảnh này.

Bạn ấy cứ ngồi vậy gần 2 giờ chỉ để mẹ kê chân cho đỡ đau, rồi bóp chân luôn cho mẹ trong lúc đang chờ được khám bệnh. Nhìn bạn ấy làm tôi phục quá, chân tôi cũng vì thế nên tự nhiên thấy đỡ đau hẳn luôn.

Một người con gái quá hiếu thảo, lại còn xinh đẹp. Nên các bạn đừng hỏi một cô gái thế này thế nọ còn tồn tại trên thế gian này không? Tôi đảm bảo là còn nhiều lắm, chỉ là chúng ta chưa đủ duyên để gặp mà thôi".

Bức ảnh cô gái bóp chân mẹ suốt 2 tiếng trong bệnh viện gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 2
Hình ảnh sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh sau khi đăng tải nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều xuýt xoa khen ngợi tình cảm cô gái trẻ dành cho mẹ.

"Vì yêu quý và lo lắng mới có thể làm được hành động như vậy. Tình cảm đó thật đáng quý biết bao”, bạn M.P. bình luận.

“Dù sao thì bức ảnh cũng đã đem đến thêm niềm tin rằng vẫn còn nhiều bạn trẻ hiếu thảo, lễ nghĩa khi ngoài xã hội đang đầy rẫy những trường hợp con cái ngược đãi cha mẹ. Những ai còn cha mẹ hãy phụng dưỡng cha mẹ thật tốt, đừng để khi những gì quý giá trong cuộc đời mất đi mới thấy nuối tiếc”, tài khoản L.A. bày tỏ ý kiến.