Trong một chương trình mới đây, BTV Ngọc Trinh tâm sự, điều cô áp lực nhất chính là làm thế nào để không bị cũ và tốc độ của mình được cải thiện, nhưng vẫn phải đi kèm sự chính xác. Trước những áp lực trong công việc, cô thường tìm đến âm nhạc để giải toả áp lực. Bởi ngay từ bé, khi nghe nhạc nữ MC rất hay suy luận.

Lên lớp 7, Ngọc Trinh đã nghe nhạc có ý thức hơn. Dần dần cô nhận ra rằng, một bài hát không chỉ đơn thuần có tính giải trí mà còn gửi gắm một thông điệp đặc biệt về triết lý sống. Chính vì vậy âm nhạc với nữ MC là điều rất thiêng liêng.

BTV nổi tiếng của VTV bất ngờ phát ngôn 'gây sốc' về Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1
Ngọc Trinh xinh đẹp và cá tính với vest đen trong một chương trình mới đây

Bất ngờ, trong chương trình lại xuất hiện một khách mời đặc biệt, chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà với phần thể hiện ca khúc "Chạy theo lý trí".

Nói về người bạn đặc biệt là BTV Ngọc Trinh, Hà Hồ tiết lộ: "Cách đây rất lâu cũng tại VTV, tôi đã gặp Ngọc Trinh và rất hạnh phúc cũng như yêu quý khi được Trinh dành tình cảm. Trong mắt tôi từ trước đến nay càng nhìn Trinh càng thấy cô ấy đẹp".

Giọng ca "Destiny" tiết lộ thêm cô đã phải huỷ hết show để ra Hà Nội tham dự chương trình và kiên nhẫn chờ đợi chỉ vì muốn gây bất ngờ cho Ngọc Trinh. Trước chia sẻ của Hà Hồ, Ngọc Trinh không giấu nổi xúc động. Nữ MC bất ngờ thú nhận: "Phải nói thật tôi từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà khi xem 'Hoa cỏ may'. Không phải vì tôi thấy một điểm xấu, đơn giản vì tôi chưa cảm thấy hài lòng khi một người như vậy được nổi tiếng và được công chúng yêu mến".

BTV nổi tiếng của VTV bất ngờ phát ngôn 'gây sốc' về Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2

BTV nổi tiếng của VTV bất ngờ phát ngôn 'gây sốc' về Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3
BTV xinh đẹp từng nghĩ Hà Hồ đâu có gì phải ngưỡng mộ

Ngọc Trinh tự nhận mình khá ngạo mạn, thích một ai người đó phải làm cô bị chinh phục. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi nữ MC nhận ra ở Hà Hồ khả năng khiến người khác nhanh chóng nể phục. Ít nhất về mặt bản lĩnh. Cô bộc bạch: "Quan trọng nhất chính là khi gặp điểm rơi trong sự nghiệp, tôi đã nhìn vào cô ấy, thậm chí còn tự thấy xấu hổ khi thấy cách làm việc của Hồ Ngọc Hà. Qua đó, tôi có thêm động lực để hoàn thành công việc được giao bấy lâu chính là phải tạo ra chương trình mới, thậm chí phải có dấu ấn hơn cả Chuyển động 24h".