Một đoạn clip vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, khi thấy đứa con gái 2 tháng tuổi khóc mãi không nín, ông bố 29 tuổi đã bực tức đổ keo siêu dính vào mắt và miệng cô bé.

Bé gái sơ sinh bị bố đổ keo siêu dính vào mắt, miệng vì khóc nhiều
Bé gái sơ sinh bị bố đổ keo siêu dính vào mắt, miệng vì khóc nhiều. Ảnh cắt từ clip

Khi cảnh sát tới nơi, họ phát hiện đứa trẻ bị vùi lấp trong đống chăn gối. Cô bé tội nghiệp trong tình trạng không mở mắt và miệng được do bị dính chặt keo. Cảnh sát cũng thu được vỏ lọ keo siêu dính trong phòng.

Ông bố 29 tuổi bị cảnh sát bắt sau khi bạo hành con gái
Ông bố 29 tuổi bị cảnh sát bắt sau khi bạo hành con gái. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải gây sốc cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ trước hành vi đổ keo vào mắt, miệng con gái sơ sinh của ông bố độc ác trên.

Clip bố đổ keo siêu dính vào mắt, miệng con gái 2 tháng tuổi vì khóc quá nhiều

Theo Mirror, sự việc xảy ra hôm 1/10 tại một buồng khách sạn bình dân ở Odessa, Texas, Mỹ. Johnnie Lee Carter, bố của cô bé sau đó đã bị bắt giữ ở một nơi cách hiện trường vụ án 300 dặm. Carter thừa nhận đã đổ keo vào mắt và miệng con gái vì "nó khóc không ngừng".

Carter đã bỏ trốn sau khi gây ra một vụ lộn xộn trong gia đình hôm 16/9 và mang theo cô con gái mới sinh được 2 tháng. Hiện, người cha này đã bị tạm giữ vì tội hành hạ trẻ sơ sinh.