Liên quan đến vụ việc bé trai 9 tuổi bị bố ruột dùng dây điện đánh đập dã man, chiều nay (13/12), anh Trần Tuấn Long, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh (Hà Nội) đã thừa nhận hành vi đánh con. Tuy nhiên, người bố cho biết chỉ đánh cháu N. vài lần chứ không phải liên tục trong thời gian dài như lời của vợ cũ. 

"Tôi thừa nhận là có đánh con, nguyên nhân là do cháu thường trộm tiền của cô giáo, thường xuyên đánh đập bạn ở trường. Nhiều lần gia đình các học sinh bị đánh đến nhà chửi bới nên tôi bực mình.  Là cha tôi cũng đứt ruột khi đánh con lắm chứ, hôm đánh con xong tôi còn khóc. Tôi cũng không bạo hành con thường xuyên như thông tin chia sẻ trên mạng.Con hư thì tôi phải đánh một vài roi để nhắc nhở. Nghĩ nhiều khi cô giáo gọi lên họp phụ huynh tôi xấu hổ vô cùng vì con" – anh Long nói.

Anh Long cũng thừa nhận rằng, có một vài lần đã dùng dao để dọa con vì cháu N. quá hư. 

Về nguyên nhân đánh con, anh Long cho biết, vì cháu N. đã lấy trộm tiền và đánh bạn học - Ảnh: Internet

Giải thích về việc không làm theo triệu tập của công an, người bố cho biết ngày hôm nay anh đi chợ về trễ nên không kịp lên. 

Anh Long chia sẻ: "Lên công an tôi cũng sẽ thành thật nhận lỗi về việc có đánh con vài cái do con hư hỏng chứ cũng không bạo hành con lâu nay, là cha là mẹ ai nỡ lòng nào đánh con mình".

Từ sáng nay (13/12), trên mạng xã hội lan truyền thông tin cậu bé Trần Duy N. (9 tuổi) bị bố ruột bạo hành dã man khiến khắp người đầy vết bầm tím thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Thông tin về việc cháu Trần Duy N. (9 tuổi) bị bố ruột đánh đập dã man - Ảnh: Internet

Cháu N. là con trai thứ hai của anh Trần Tuấn Long và vợ cũ là chị Phạm Thị Liên (32 tuổi). Sau khi bố mẹ ly hôn vào năm 2013, cháu N. thường xuyên bị bố đánh đập, nhiều lần dùng dao dọa nạt. 

Ngày 11/12, một người hàng xóm đã nhắn tin thông báo việc cháu N. bị bố đánh đập dã man cho chị Liên. Khi biết tin, chị tức tốc từ Sài Gòn ra Hà Nội đón con. 

Sau khi đưa con đi khám tại bệnh viện, chị Liên đã làm đơn trình báo việc cháu Trần Duy N. bị bố ruột bạo hành lên chính quyền xã Vân Nội. 

Trước thông tin chị Liên cung cấp là cháu N. thường xuyên bị bố đánh, anh Long khẳng định đây không phải là sự thật - Ảnh: Internet

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.